Phá cửa, khống chế, hiếp dâm con riêng của vợ

Đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ. Ảnh: Báo Quảng Ninh
Đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ. Ảnh: Báo Quảng Ninh
Lợi dụng con riêng 8 tuổi của vợ đang chơi ở nhà bà ngoại, trong nhà lúc này lại không có ai, Huy đã phá cửa sổ vào nhà giở trò hãm hiếp cháu T.

Tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Quảng Ninh chiều 22/12 cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Huy (SN 1989, ở huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2013, chị N.T.V. (SN 1985, cùng ở huyện Hải Hà) mẹ của cháu N.A.T tái hôn với Nguyễn Ngọc Huy và đưa N.A.T. về cùng chung sống tại huyện Hải Hà. Ngày 29/10/2017, lợi dụng cháu T. đang chơi ở nhà bà ngoại, trong nhà lúc này lại không có ai, Huy đã phá cửa sổ vào nhà giở trò hãm hiếp cháu T.

Hành vi vô nhân tính của Huy sau đó bị bại lộ, chị N.T.V. khi biết rõ bộ mặt thật của gã chồng đã đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Hà trình báo. Nhận được thông tin, Công an huyện Hải Hà đã triệu tập Nguyễn Ngọc Huy đến cơ quan công an để đấu tranh, làm rõ. Qua các biện pháp nghiệp vụ, Huy đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại cơ quan công an Huy còn khai nhận đã thực hiện hành vi xâm hại cháu T. nhiều lần.

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ thụ lý ban đầu, Công an huyện Hải Hà đã tiến hành bàn giao đối tượng và hồ sơ vụ án cho PC45, Công an Quảng Ninh để thụ lý theo thẩm quyền.

Hiện PC45 tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Huy theo quy định pháp luật.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Kim Anh tại cơ quan điều tra

Trùm ma túy lấy 6 chồng và liên tục sinh con để né thi hành án

TPO - Từng phạm nhiều tội như cướp và trộm cắp tài sản, bị tuyên án tổng cộng 30 năm tù giam nhưng Nguyễn Thị Kim Anh chưa phải thi hành án vì liên tục sinh con, nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Nữ quái này vừa bị phát hiện cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn nhất tỉnh Lâm Đồng từ trước đến nay.
Hình ảnh cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Nguyễn Văn Côi.

Quận Sơn Trà cưỡng chế vụ 'đền bù đất thấp hơn giá thị trường 1.000 lần' có đúng luật?

TPO - Trong khi Viện KSND Tối cao đã có văn bản xác nhận việc nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của gia đình ông Nguyễn Văn Côi về vụ "đền bù thấp hơn giá thị trường 1.000 lần", thì ngày 9/12, UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình này.