Xin ngủ nhờ rồi bịt mồm hiếp dâm cháu bé

Xin ngủ nhờ rồi bịt mồm hiếp dâm cháu bé
TPO - Sau khi uống rượu say, Tâm đến nhà cháu Vi Thị L. xin ngủ nhờ. Nhắm mắt được một lúc, Tâm tỉnh dậy và thấy mọi người trong nhà đều ngủ say nên nảy sinh ý đồ xấu xa với cháu L...

Ngày 19/12, TAND tỉnh Nghệ An cho biết, họ vừa tuyên phạt Vi Văn Tâm (SN 1989, trú tại xã Châu Nga, huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo cáo trạng, đêm ngày 22/6, sau khi uống rượu say, Tâm đến nhà cháu Vi Thị L.( SN 2003, trú cùng bản) xin ngủ nhờ.

Nhắm mắt được một lúc, Tâm tỉnh dậy và thấy mọi người trong nhà đều ngủ say nên nảy sinh ý đồ xấu xa với cháu L.

Tâm lẻn sang giường của L. dùng vũ lực, bịt miệng, đe dọa nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tiếp đó đến ngày 29/6, Tâm lại mò đến nhà cháu L và thực hiện hành vi cũ. Tuy nhiên do cháu L đạp mạnh chân xuống giường gây tiếng động lớn khiến người tỉnh giấc. Sợ bị lộ, Tâm không dám tiếp tục hành vi.

Sáng hôm sau, L kể lại với người nhà về chuyện bị Tâm hãm hại.

Sau khi sự việc xảy ra, 2 gia đình đã thỏa thuận đền bù cho bị hại 40 triệu đồng (hiện đã khắc phục được hơn 10 triệu đồng).

Tại phiên tòa sáng 19/12, Vi Văn Tâm thành khẩn nhận tội. Phía gia đình của bị hại cũng xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Vi Văn Tâm 12 năm tù. Về phần dân sự, bị cáo phải bồi thường cho bị hại 40 triệu đồng như đã thỏa thuận.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.