Petr Cech ngồi chơi xơi nước hết mùa hè

Cech bị chấn thương tại Madrid
Cech bị chấn thương tại Madrid
TPO - Thủ thành của Chelsea Petr Cech sẽ phải nghỉ thi đấu 10 tuần sau khi thực hiện ca mổ chữa dứt điểm chấn thương vai anh bị cuối tháng trước tại Madrid.

Thủ thành 31 tuổi này bị chấn thương trong trận bán kết lượt đi Champions League với Atletico Madrid hồi cuối tháng trước. Với quyết định mổ để chữa trị dứt điểm chấn thương, thủ thành người Séc chỉ có thể trở lại vào giai đoạn chuẩn bị mùa giải tới.

Trước đó Cech cũng biết mình sẽ nghỉ hết mùa này dù anh vẫn ra sân tập luyện cùng đồng đội. Khi đoàn quân Blues không thể vô địch Premier League và bị loại khỏi Champions League, Cech đã quyết định lên bàn mổ sớm.

Thủ thành người CH Séc, có 50 lần ra sân mùa này, bị chấn thương trong pha va chạm với Raul Garcia của Atletico trong trận hòa không bàn thắng tại Madrid. 

Sau đó, Cech vắng mặt trong trận lượt về trên sân nhà mà Chelsea thất thủ 1-3, cũng như trận hòa không bàn thắng với Norwich cuối tuần qua.

Với việc Man City có chiến thắng 4-0 trước Aston Villa rạng sáng nay, cơ hội chạy đua tới chức vô địch Premier League đã chấm dứt với Chelsea, bởi họ thua đối thủ 4 điểm trong khi giải chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.