Park Hang Seo: Không chỉ Guus Hiddink, tôi cũng không biết khi nào bị sa thải

Ông Park Hang Seo khẳng định không thể vượt qua tài năng của HLV Guus Hiddink.
Ông Park Hang Seo khẳng định không thể vượt qua tài năng của HLV Guus Hiddink.
TPO - Ông Park Hang Seo khẳng định không thể vượt qua được tài năng của HLV Guus Hiddink, bất chấp vừa thắng trong trận giao hữu tại Trung Quốc.  

Đội tuyển U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã giành chiến thắng 2-0 trước U22 Trung Quốc ở trận giao hữu diễn ra tại Vũ Hán (Trung Quốc). Không lâu sau đó, LĐBĐ Trung Quốc đã quyết định sa thải HLV Guus Hiddink, “sếp” cũ của ông Park Hang Seo ở đội tuyển U22 Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo mặc dù vậy khẳng định, việc ông Guus Hiddink bị sa thải không do kết quả trận đấu trên. “Ở Hàn Quốc nhiều người cũng nói với tôi, ông Guus Hiddink bị sa thải vì thua ông Park Hang Seo. Nhưng điều đó là không đúng. Làm HLV, việc bị sa thải có thể có nhiều lý do, bản thân tôi cũng không biết khi nào bị sa thải”.

Theo HLV Park Hang Seo, về năng lực chuyên môn, tài năng của ông không thể so với HLV Guus Hiddink. Ông Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã làm việc với ông ấy nên hiểu, tài năng của ông ấy tôi không bao giờ có thể bằng. Ông ấy là “trái núi” tôi không bao giờ có thể vượt qua. Nếu báo chí cứ viết như thế, tôi sẽ bị thất lễ”.

Tại World Cup 2022, đội tuyển Hàn Quốc đã gây sốc khi vào tới nhóm "tứ đại anh hào". HLV Park Hang Seo khi đó là trợ lý của ông Guus Hiddink. 

MỚI - NÓNG