Văn Hậu dự bị tại SC Heereveen, cổ động viên an ủi 'mới là trận đầu tiên'

Văn Hậu dự bị tại SC Heereveen, cổ động viên an ủi 'mới là trận đầu tiên'
TPO - Văn Hậu nhận nhiều lời cổ vũ, động viên từ người hâm mộ Việt Nam khi ngồi trân băng ghế dự bị trong trận đấu đầu tiên với CLB SC Heerenveen.

Chiều qua, 22/9, SC Heerenveen có trận tiếp Utrecht trên sân nhà Abe Lenstra trong khuôn khổ vòng 7 giải vô địch quốc gia (VĐQG) Hà Lan. Hậu vệ đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu được HLV Johnny Jansen điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu. 

Dù đã thực hiện các động tác khởi động ngoài đường pitch khi hiệp 2 bắt đầu được ít phút, nhưng chân sút sinh năm 1999 vẫn không được tung vào sân ở trận hoà 1-1 giữa hai đội này.

Trên trang fanpage của SC Heerenveen, nhiều CĐV Việt Nam tỏ ra thất vọng khi chưa được chứng kiến những bước chạy đầu tiên của Văn Hậu trên sân cỏ châu Âu. Bên cạnh đó, cũng không ít người cổ vũ và động viên Văn Hâu bởi đây mới là trận đầu tiên của anh trong màu áo SC Heerenveen.

Cổ động viên có nickname Lão Ngoan Đồng viết: "Sự khởi đầu bao giờ cũng khó khăn, trừ phi bạn quá xuất sắc để mọi người không thể từ chối bạn. Còn riêng trường hợp Văn Hậu thì em ấy còn rất nhiều thời gian cho tương lai phía trước. Hãy cố gắng luyện tập và chờ đợi cơ hội của mình em nhé".

Cổ động viên tên Đăng Xuân Xanh Hậu thể hiện sự tin tưởng vào tương lai của Văn Hậu: "Mới đến mà với tính chất trận đấu vậy thì chưa được vào sân cũng đúng thôi. Mong sao khi được trao cơ hội em nó tự tin thể hiện để tạo thiên cảm và có tài thì sẽ có chỗ đứng trong đội".

Cổ động viên Võ Việt Văn Hậu kêu gọi người hâm mộ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ Văn Hậu: "Mới gia nhập SC Heereveen nên mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Hậu cần phải có thời gian quan sát, học hỏi và thích nghi với lối chơi của SC Heerenveen và chiến thuật của Ban huấn luyện. Hôm nay cậu ấy chưa vào sân nhưng được HLV trưởng điền tên vào danh sách đăng ký cũng là một tín hiệu tích cực dù cậu ấy mới qua chưa lâu. Các bạn Việt Nam nếu đã yêu quý Văn Hậu nên ủng hộ cậu ấy bằng tinh thần tích cực, văn minh. Không nên làm mất hình ảnh của người Việt Nam và ảnh hưởng đến Văn Hậu. Thân mến!".

Ở vòng 8 Giải vô địch quốc gia Hà Lan, SC Heerenveen sẽ làm khách trên sân De Koel của Venlo vào đêm 28/9. Người hâm mộ Việt Nam tiếp tục chờ đón màn chào sân của Văn Hăn khi hậu vệ tuyển Việt Nam đã có gần 1 tuần tập luyện cùng đội bóng mới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm