Ôtô Camry húc văng người phụ nữ, lao vào quán ăn

Ôtô đâm vào quán ăn. Ảnh: Nguyệt Triều.
Ôtô đâm vào quán ăn. Ảnh: Nguyệt Triều.
Người đàn ông lái ôtô Camry ở Bình Dương bất ngờ lao sang lề trái húc văng người phụ nữ chạy xe máy, đâm vào quán ăn ven đường khiến nhiều người hoảng loạn.

Chiều 5/3, ông Lý Thái Nguyên (44 tuổi) chạy chiếc Camry trên đường Cách mạng tháng tám về hướng ngã tư chợ Cây Dừa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Khi vừa qua đoạn cua ở phường Hiệp Thành, ôtô bất ngờ lao sang lề trái hất văng người phụ nữ đi xe máy ngược chiều.

Ôtô tiếp tục lao lên vỉa hè, đâm vào khu chế biến thức ăn của quán phở và chỉ dừng lại khi tông vào trụ điện.

Tai nạn xảy ra lúc quán phở đông khách, nhiều người hoảng loạn bỏ chạy, may mắn thoát nạn. Riêng người phụ nữ đi xe máy bị gãy chân, được người dân đưa đi cấp cứu.

Ôtô gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu, hai túi khí phía trước bung ra, tài xế không bị thương.

Cảnh sát tình nghi ông Nguyên say rượu, đã đo nồng độ cồn và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.