Ông xã Anh Thư trải lòng về cuộc sống vợ chồng

Ông xã Anh Thư trải lòng về cuộc sống vợ chồng
“Anh Thư nói nhiều lắm, còn hay càm ràm nhưng Long lại muốn cô nói nhiều như vậy, vợ chồng không nói, không chia sẻ thì chán lắm”, ông xã Anh Thư trải lòng.

Trong con mắt của Thanh Long, Anh Thư là một người vợ hoàn hảo. Dù kết hôn đến nay đã gần 15 năm nhưng tình yêu mà Thanh Long dành cho Anh Thư chưa bao giờ thay đổi.

Không chỉ hạnh phúc có người vợ tâm đầu ý hợp, Giám đốc công ty người mẫu PL Thanh Long còn rất tự hào về vợ, một người luôn cần mẫn làm việc, cống hiến cho nghệ thuật. 

“Quen biết, yêu nhau và lấy nhau đến nay đã 15 năm, cuộc sống gia đình của Long và Thư cũng có những chuyện này chuyện kia giống như bao nhiêu gia đình khác mà thôi.

Trước đây khi còn là người mẫu, vóc dáng của Long rất chuẩn nhưng giờ khi đã là chủ một doanh nghiệp, hàng ngày phải tìm kiếm hợp đồng về cho công ty, cũng nhậu nhiều, vì thế cơ thể đã tăng cân vù vù không kiểm soát được.

Nhìn thấy chồng ngày càng phát tướng, Anh Thư cũng phàn nàn này nọ, không phải chỉ chuyện vóc dáng, mà khi mập lên thì cũng kèm theo đó một số bệnh sẽ có nguy cơ phát triển, thế là Anh Thư không muốn chồng mình mập thêm nữa.

Anh Thư đề nghị không được nhậu nhiều, thấy hợp lý, Long rất nghe lời vợ nên đã giảm bớt chuyện nhậu nhẹt. Trước đây, tuần nhậu cả 7 ngày thì bây giờ chỉ còn 3,4 ngày mà thôi. Sau này, Long phấn đấu sẽ giảm dần nữa. 

Trong gia đình của Long thì cả hai đều có công việc bận rộn nên nếu Anh Thư bận thì Long sẵn sàng làm việc nhà, đưa đón con đi học.

Làm trong nghệ thuật, Anh Thư cũng hay phải tham gia tiệc tùng, sự kiện nên nhiều khi mọi người cứ thấy Anh Thư đi sự kiện một mình thì lại đồn đoán gia đình Long không hạnh phúc. Thực ra cả hai đều quá bận, bản thân Long cũng phải đi sự kiện một mình. Nếu Thư đi sự kiện thì Long ở nhà với con và ngược lại.

Có những hôm Anh Thư báo đi dự tiệc, khi về mặt cô ấy có hơi đỏ thì Long biết vợ mình có uống 1,2 ly. Mà Thư không biết uống bia rượu đâu, chỉ uống 1 lon bia mặt đã đỏ phừng phừng rồi.

Trong công việc, Anh Thư là người rất chuyên nghiệp, Anh Thư bao giờ cũng làm các đạo diễn hài lòng. Long rất tự hào có một người vợ như Anh Thư.

Thấy cô ấy lao động vất vả vì nghệ thuật, nhiều lúc Long cũng tự hỏi: Phim ảnh là cái gì mà vợ mình vất vả thế? Rồi khi tham gia đóng phim, Long càng hiểu công việc của vợ thì càng thương vợ hơn.

Ông xã Anh Thư trải lòng về cuộc sống vợ chồng ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Long - Anh Thư.

Thế nên nhiều khi thấy vợ vất vả, gặp áp lực có la hay càm ràm gì Long thì Long cũng xin phép im lặng, không nói gì. Để khi nào mọi chuyện đâu vào đó thì sẽ phân tích để vợ hiểu.

Nhìn vậy thôi chứ Long cũng bị Anh Thư la hoài à. Long làm cái gì không vừa ý thì cũng bị Thư la. Ví dụ như Long đón con muộn cũng bị Thư la, hay khi Thư nằm trong phòng, Long hay trêu đùa Tiểu Long, khiến cho Tiểu Long khóc cũng bị Anh Thư la (cười).

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Long - Anh Thư.

Có lần Anh Thư la Long trước mặt con, lúc sau Long có nhắn tin cho vợ: “Em không nên la anh trước mặt con, như vậy con sẽ có nhận thức không tốt”. Từ đó trở đi Anh Thư không bao giờ làm như vậy nữa.

Nhưng nếu như Thư không càm ràm thì Long lại thấy buồn. Cả ngày hai vợ chồng đã đi làm rồi, về nhà vợ chồng lời qua tiếng lại như thế cho vui cửa vui nhà, về nhà mà không ai nói với ai câu nào thì chán lắm. Trong cuộc sống vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi chuyện thì sẽ vui hơn.

Ông xã Anh Thư trải lòng về cuộc sống vợ chồng ảnh 2

Thư luôn để nhà cửa gọn dàng, sạch sẽ. Cô ấy nấu ăn rất ngon, nhất là món thịt kho tàu, nếu như Thư nấu món đó thì Long có thể ăn suốt ngày mà không biết chán.

Sống với nhau đã lâu, nhưng Long luôn tin tưởng vợ mình tuyệt đối. Tình cảm mà Long dành cho vợ vẫn không có gì thay đổi, tất cả còn nguyên vẹn như xưa.

Cả yêu cả lấy đến nay cũng đã 15 năm, nhưng Long chưa bao giờ quên những ngày kỷ niệm của hai vợ chồng, hay những ngày của chị em phụ nữ, Long đều mua quà tặng vợ, tuy giá trị không nhiều nhưng nó là tình cảm của Long dành cho vợ mình".

Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG