'Ông Tưng' Hùng Cửu Long nuôi mộng đại sứ du lịch

'Ông Tưng' Hùng Cửu Long nuôi mộng đại sứ du lịch
TPO - Doanh nhân từng gây ồn ào mặt báo khi hết lời khen ngợi 'bà Tưng', mới đây chia sẻ về ước mộng trở thành đại sứ du lịch, nối bước kiều nữ Lý Nhã Kỳ.

Lý do khiến Hùng Cửu Long quyết tâm nuôi ước mộng của mình, theo doanh nhân này chia sẻ bắt nguồn từ sở thích mặc áo dài của mình. Hùng Cửu Long bắt đầu mặc áo dài từ năm 2007 cho đến nay tủ đồ của doanh nhân này đã lên đến con số gần 200 chiếc áo dài.

Mỗi khi tham dự các hội nghị quốc tế, Hùng Cửu Long đều khéo chọn cho mình những chiếc áo dài có màu sắc sặc sỡ và nổi bật khiến các vị khách nước ngoài chú ý và hỏi thăm.

Với cơ hội được đi giao lưu với nhiều bạn bè trên quốc tế, Hùng Cửu Long nhận được khá nhiều lời góp ý nên tham gia ứng cử làm đại sứ du lịch. Trước những lời đề nghị của bạn bè, doanh nhân, Hùng Cửu Long cũng trăn trở và suy nghĩ rất nhiều về đề nghị này.

Doan nhân này tiết lộ: 'Trong thời gian tới, tôi sẽ nuôi nguyên vọng tham gia ứng cử làm đại sứ du lịch vì tôi mong muốn thực hiện được thật tốt việc quảng bá, tuyên truyền cho du lịch Việt Nam thông qua các hoạt động của mình về nghệ thuật, kinh doanh...Tôi đã từng tham dự các hoạt động doanh nhân và giao lưu với nhiều nước trên thế giới. Ở bất kì đâu, khi tôi đến và mặc chiếc áo dài, họ đều tấm tắc khen ngợi và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về đất nước và văn hoá Việt Nam".

Những hình ảnh thân mật của Hùng Cửu Long và Bà Tưng khiến nhiều người 'ném đá'
Những hình ảnh thân mật của Hùng Cửu Long và 'Bà Tưng' khiến nhiều người 'ném đá'.

Hùng Cửu Long khởi nghiệp với công việc của một phu đào đá sapphire ở Di Linh. Khi mới khởi nghiệp, anh một thân một mình lên Sài Gòn, đi xin việc nhưng không ai nhận.

Một người bạn cũ đã giới thiệu anh vào làm thợ cho một công ty vàng bạc đá quý. Từ một thợ bạc trẻ tuổi, doanh nhân này đã tạo nên một thương hiệu trang sức nổi tiếng Việt Nam mang tên Cửu Long Jewelry.

Được biết đến là một doanh nhân thành đạt không chịu khuất phục trước thất bại, dám nghĩ dám làm và dám thể hiện niềm đam mê của mình, nhưng Lê Đình Hùng còn được biết đến là một doanh nhân nhiều tật.

Mới đây, khi dư luận liên tục 'ném đá' những hành động phản cảm của 'bà Tưng' thì Hùng Cửu Long lại công khai khen ngợi: "Cô ấy là người sáng tạo, can đảm. Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác".

Sau đó, hai người liên tục xuất hiện thân mật cùng nhau ở nhiều sự kiện khiến dư luận nghi ngờ cặp đôi bắt tay nhau để đánh bóng tên tuổi. Không chỉ thế, Lê Đình Hùng còn bị đồn đại là bỏ tiền để mua 'chân' trong nghệ thuật, bỏ tiền mua vai diễn trong phim.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm