Ông Trần Bắc Hà đã được an táng ở Đồng Nai

Ông Trần Bắc Hà đã được an táng ở Đồng Nai
TPO - Sáng 24/7, gia đình đã tiến hành lễ án táng cho ông Trần Bắc Hà-cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 

Lễ an táng ông Trần Bắc Hà được tiến hành vào khoảng 8h hôm nay (24/7) tại Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành. Được biết, ông Trần Bắc Hà được an táng tại khu vực Thiền viện nằm trong khuôn viên của nghĩa trang này.

Người thân, bạn bè, thân hữu và đồng nghiệp cũ đã có mặt tiễn đưa ông Trần Bắc Hà về nơi an nghỉ cuối cùng.
Trước đó vào sáng 22/7, gia đình đã tổ chức lễ khâm liệm ông Trần Bắc Hà tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) sau đó tiến hành lễ di quan.

Chiều cùng ngày, thi thể ông Trần Bắc Hà được đưa về đến công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng. Ngày 23/7, tang lễ của ông Hà được tổ chức tại nghĩa trang này.
Ông Trần Bắc Hà đã được an táng ở Đồng Nai ảnh 1
Ông Trần Bắc Hà đã được an táng ở Đồng Nai ảnh 2 Nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, nơi an táng ông Trần Bắc Hà.

Ông Trần Bắc Hà được đưa vào bệnh viện 105 (ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) vào sáng sớm ngày 18/7 và được xác định đã tử vong ngoại viện. Việc khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà được tiến hành sau đó.

Ông Trần Bắc Hà tử vong khi đang bị tạm giam để điều tra về những sai phạm trong hoạt động ngân hàng tại BIDV. Trước khi bị khởi tố, ông Trần Bắc Hà từng được biết mắc bệnh ung thư gan và ra nước ngoài chữa trị.

MỚI - NÓNG