Ông Putin khen Donald Trump là người thông minh

Tổng thống Nga Putin, phải, bày tỏ tin tưởng với Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: People
Tổng thống Nga Putin, phải, bày tỏ tin tưởng với Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump. Ảnh: People
TPO - Trong một cuộc phỏng vấn với NTV TV, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đánh giá Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là một người thông minh và sẽ nhanh chóng hiểu ra trách nhiệm mới của mình.

Theo Reuters, Tổng thống Nga đã dành nhiều lời có cánh khi nói về Tổng thống mới đắc cử Mỹ Donald Trump trong một cuộc phỏng vấn với NTV TV.

Cụ thể, ông Putin nói: "Ông Trump là một doanh nhân. Đồng thời ông cũng là một chính khách, người đứng đầu Hoa Kỳ - một trong những cường quốc đứng đầu thế giới. 

Vì ông ấy đã đạt được thành công trong kinh doanh nên chắc hẳn ông ấy phải là người thông minh. Và vì là một người thông minh, ông Trump ắt hẳn sẽ hiểu được những trách nhiệm mới của mình".

Trước đó, trong Thông điệp liên bang, Tổng thống Nga nói rằng, ông sẵn sàng hợp tác với chính quyền của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump để "chia sẻ trách nhiệm trong việc giữ gìn an ninh quốc tế" và "chống chủ nghĩa khủng bố trên toàn cầu".

Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.