Ông Park Hang Seo xuống Hải Phòng xem ‘trò cưng’ thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Lạch Tray để theo dõi đại chiến Hải Phòng và CLB Hà Nội, vòng 3 LS V-League 2021.
HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Lạch Tray để theo dõi đại chiến Hải Phòng và CLB Hà Nội, vòng 3 LS V-League 2021.
TPO - HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Lạch Tray để theo dõi trận đấu bù vòng 3 LS V-League 2021 giữa Hải Phòng và CLB Hà Nội.

Sau giai đoạn tạm dừng vì dịch COVID-19, LS V-League 2021 sẽ trở lại trong 2 ngày 13 và 14/3 với 5 cặp đấu bù vòng 3. Trận đấu tâm điểm diễn ra trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và CLB Hà Nội, 2 đội đang ở đỉnh và cuối bảng xếp hạng.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt tại Lạch Tray để theo dõi trận đấu này. CLB Hà Nội đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng. Phong độ thiếu ổn định của nhiều vị trí trong đội hình CLB Hà Nội khiến đội bóng của bầu Hiển vừa nhận 2 thất bại liên tiếp tại V-League.
Mới đây, Quang Hải lại đau nhẹ. Ông Park chắc chắn không khỏi lo lắng nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam sắp phải chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Ông Park Hang Seo xuống Hải Phòng xem ‘trò cưng’ thi đấu ảnh 1 HLV Park Hang Seo bắt đầu chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bằng các chuyến theo dõi V-League để chọn quân. (ảnh Tuấn Trần)

Ngày 14/3, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục có mặt tại Hàng Đẫy để theo dõi cặp đấu giữa đương kim vô địch Viettel và Becamex Bình Dương. Đội hình Viettel cũng có nhiều cầu thủ đang là học trò của ông Park ở tuyển Việt Nam như Trọng Hoàng, Hoàng Đức. Sau hai trận, đương kim vô địch Viettel cũng mới giành được 1 điểm. Becamex Bình Dương trong khi đó gây ấn tượng mạnh khi đánh bại CLB Hà Nội vòng đấu trước. Dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, Becamex Bình Dương được nhận định sẽ trở nên đáng xem hơn.

Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 dự kiến diễn ra từ 3-15/6. Do dịch COVID-19, AFC đã thông qua phương thức thi đấu tập trung với địa điểm được chọn nhiều khả năng là UAE.

MỚI - NÓNG