Ông Park Hang Seo nghe vợ khuyên khi gia hạn hợp đồng với VFF?

HLV Park Hang Seo được vợ cho nhiều lời khuyên khi tái ký hợp đồng với VFF.
HLV Park Hang Seo được vợ cho nhiều lời khuyên khi tái ký hợp đồng với VFF.
TPO - Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết vợ ông đã cho nhiều lời khuyên khi ông tái ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hôm 7/11, HLV Park Hang Seo đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với VFF. Nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết, đã nhận được nhiều lời khuyên, bao gồm cả việc nên “dừng lại khi đang thành công”.

Sau trận đấu với Thái Lan của đội tuyển Việt Nam hôm 19/11 vừa qua, ông Park đã hé lộ thêm nhiều chi tiết mới. “Vợ tôi đã cho nhiều lời khuyên. Tôi cũng tham khảo ý kiến của nhiều người quen nữa. Có người nói với tôi rằng giành được nhiều thành tích tốt vậy rồi thì nên chăng dừng lại. Người khác lại nói tôi đi đâu tìm việc ở tuổi này, cứ làm tiếp”-báo Hàn Quốc dẫn lời HLV Park Hang Seo cho biết.

Ông Park Hang Seo nghe vợ khuyên khi gia hạn hợp đồng với VFF? ảnh 1 Ông Park Hang Seo bày tỏ nỗi lo về việc đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo có kinh nghiệm.

Theo HLV Park Hang Seo, ông đã suy nghĩ rất nhiều. Ông cũng nói bóng đá là thứ duy nhất mình giỏi, và Việt Nam đã cho ông cơ hội. Tại Việt Nam, ông cảm thấy như ở nhà, có thể tập trung cho bóng đá. Ông Park Hang Seo cho biết các cầu thủ không thể nói chuyện với ông nhiều (có thể do rào cản ngôn ngữ-pv), nhưng vẫn chia sẻ với ông.

Đặc biệt liên quan đến đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo bày tỏ nỗi lo thiếu tiền đạo có kinh nghiệm. Trên thực tế, ông Park đã vài lần đề cập tới việc các tiền đạo nội không cạnh tranh được vị trí ở V-League do ngoại binh. Ông cũng tái lập triết lý bóng đá phải thực dụng như ngày đầu đặt chân tới Việt Nam. Theo HLV Park Hang Seo, ở khu vực Đông Nam Á, khoảng cách về trình độ và kỹ thuật có thể bù đắp phần nào bởi cách tổ chức lối chơi. HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu lọt vào vòng loại tiếp theo (của World Cup 2022).

Sau trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã cùng một số tuyển thủ bay vào Tp Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đội U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 (Philippines). Theo kế hoạch, ngày mai tuyển U22 sẽ tới Philippines.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.