Ông Nguyễn Bá Thanh: Bà con bức xúc thì điện cho tôi

Ông Nguyễn Bá Thanh: Bà con bức xúc thì điện cho tôi
TP - Trưởng Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Bá Thanh, với tư cách Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Đà Nẵng nói trong buổi tiếp xúc cử tri Đà Nẵng hôm qua (25/4).

> Ông Nguyễn Bá Thanh: Tui đi, Đà Nẵng như mất một 'tiền đạo'
> Ông Nguyễn Bá Thanh: Gỡ nợ xấu không đúng, dân gánh chịu

Ông Nguyễn Bá Thanh
Ông Nguyễn Bá Thanh.

Đây được xem là buổi tiếp xúc cuối cùng với tư cách Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Đà Nẵng của ông Nguyễn Bá Thanh. Ông cho biết sắp tới nhiệm vụ này được trao lại cho Phó trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng Huỳnh Nghĩa đảm trách.

“Riêng chức Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng, ngay cả nghỉ hưu tôi cũng làm, còn nếu “bất tín nhiệm” thì thôi”- ông Thanh giãi bày. Với “hai giờ” còn lại ở tư cách Trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng, ông Thanh chia sẻ với cử tri Đà Nẵng về nhiệm vụ mới ở Ban Nội chính T.Ư, công việc “ngập đầu”, họp hành liên miên…

Ông ví von: Tôi đi, Đà Nẵng như mất đi một “tiền đạo”, nhưng tôi tin cán bộ sẽ làm được việc, công việc vẫn xong. Các công trình trọng điểm cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cáp treo thứ 3 Bà Nà… được khánh thành đúng tiến độ.

Ông nhắn nhủ cử tri: Bà con thấy gì thiệt bức xúc cứ điện thoại cho tôi. Lâu lâu tôi vẫn làm được “vài vụ”. Mọi người thấy tôi đi, không theo dõi, giám sát ở đây là nhầm.

Ông kể vừa “xử” trường hợp cán bộ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, đặt hàng sổ theo dõi khám chữa bệnh xấu, giấy mỏng nhưng có giá hơn 2.000 đồng/ sổ, trong khi thực chất chỉ từ 800-900 đồng/sổ. “Xây bệnh viện là để từ thiện, nhũng nhiễu ở đây là ác lắm, có lỗi với dân”, ông Thanh nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…
Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf
Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá
TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiến (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Có thể bạn quan tâm

Một đoàn xe với khoảng 300 người tại cầu 110 chờ qua tỉnh Gia Lai Ảnh: Đình Văn

Nhọc nhằn đường về quê nhà

TP - Trong mấy ngày qua, mỗi ngày có hàng nghìn người từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam tiếp tục rồng rắn bằng xe máy về khu vực Tây Nguyên, miền Trung.
Tượng đài tưởng niệm trung đội Mai Quốc Ca ảnh: hữu thành

Chuyện người vô Quảng Trị thăm mộ… mình

TP - Bây giờ trên đường thiên lý, đến cầu Quảng Trị (còn có tên là cầu Thạch Hãn) Bắc vô thì bên phải, Nam ra thì bên trái rất dễ nhận ra một cụm tượng đài khá ấn tượng. Hai mươi, vâng đúng 20 giọt máu hồng quần tụ bên một trái tim lớn.
Khoảng tối sau văn bản

Khoảng tối sau văn bản

TP - Công bằng mà nói, bất cứ ngành nghề nào cũng luôn có những khoảng tối trong làm ăn, kinh doanh cũng như cấp phép, chỉ có một vài người biết với nhau. Thương trường là đấu trường, chính vì vậy, cũng không hiếm trường hợp vì cạnh tranh gói thầu này, dự án kia, các doanh nghiệp sẵn sàng lật đổ, tố cáo nhau bằng đủ mọi hình thức để loại bớt đối thủ.