Ông Nguyễn Bá Thanh: Bà con bức xúc thì điện cho tôi

Ông Nguyễn Bá Thanh: Bà con bức xúc thì điện cho tôi
TP - Trưởng Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Bá Thanh, với tư cách Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Đà Nẵng nói trong buổi tiếp xúc cử tri Đà Nẵng hôm qua (25/4).

> Ông Nguyễn Bá Thanh: Tui đi, Đà Nẵng như mất một 'tiền đạo'
> Ông Nguyễn Bá Thanh: Gỡ nợ xấu không đúng, dân gánh chịu

Ông Nguyễn Bá Thanh
Ông Nguyễn Bá Thanh.

Đây được xem là buổi tiếp xúc cuối cùng với tư cách Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Đà Nẵng của ông Nguyễn Bá Thanh. Ông cho biết sắp tới nhiệm vụ này được trao lại cho Phó trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng Huỳnh Nghĩa đảm trách.

“Riêng chức Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng, ngay cả nghỉ hưu tôi cũng làm, còn nếu “bất tín nhiệm” thì thôi”- ông Thanh giãi bày. Với “hai giờ” còn lại ở tư cách Trưởng đoàn ĐBQH Đà Nẵng, ông Thanh chia sẻ với cử tri Đà Nẵng về nhiệm vụ mới ở Ban Nội chính T.Ư, công việc “ngập đầu”, họp hành liên miên…

Ông ví von: Tôi đi, Đà Nẵng như mất đi một “tiền đạo”, nhưng tôi tin cán bộ sẽ làm được việc, công việc vẫn xong. Các công trình trọng điểm cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cáp treo thứ 3 Bà Nà… được khánh thành đúng tiến độ.

Ông nhắn nhủ cử tri: Bà con thấy gì thiệt bức xúc cứ điện thoại cho tôi. Lâu lâu tôi vẫn làm được “vài vụ”. Mọi người thấy tôi đi, không theo dõi, giám sát ở đây là nhầm.

Ông kể vừa “xử” trường hợp cán bộ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, đặt hàng sổ theo dõi khám chữa bệnh xấu, giấy mỏng nhưng có giá hơn 2.000 đồng/ sổ, trong khi thực chất chỉ từ 800-900 đồng/sổ. “Xây bệnh viện là để từ thiện, nhũng nhiễu ở đây là ác lắm, có lỗi với dân”, ông Thanh nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG