Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi

Nhóm "ông già Noel" điều khiển nhiều môtô đắt tiền diễu hành trên đường phố Hà Nội và đến tặng quà Giáng sinh cho các bệnh nhi.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 1 Chiều 24/12, 14 chiếc xe thuộc câu lạc bộ Free Rider Hà Nội và Kawasaki Max Moto Hà Nội diễu hành trên một số con đường lớn của thủ đô. Những xe "khủng" đã được sử dụng như Harley - Davidson, Honda Goldwing, Ducati 1199, Ducati Diavel...
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 2 Bạn Nguyễn Thanh Phúc, trưởng ban tổ chức, cho biết cuộc diễu hành trong trang phục ông già Noel nhằm mang không khí Giáng sinh cho phố phường Hà Nội. Rất nhiều người dân thích thú khi đoàn xe đi qua.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 3 Nổi bật nhất là chiếc Honda Gold Wing do anh Nguyễn Hoài Anh điều khiển. Chiếc xe được anh mua cũ với giá 800 triệu đồng. Nếu là xe mới, nó có giá hơn một tỷ đồng.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 4 Trước khi khởi hành, anh trang trí trên xe các hình ông già Noel, hộp quà và không quên phun sơn tạo hình tuyết trắng.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 5 Nhiều người thích thú đến chụp ảnh cùng anh và chiếc xe đặc biệt.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 6 Nhóm "ông già Noel" đi xe phân khối lớn dừng lại ở Nhà hát Lớn Hà Nội để tặng quà cho em nhỏ và những người lao động.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 7 Sau đó, nhóm đến khoa Nhi của Bệnh viện Bạch Mai với hơn 100 phần quà được chuẩn bị sẵn. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 8 "Ông già Noel" tặng quà cho bệnh nhi đang được điều trị tại đây.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 9 Nhóm đã cẩn thận chuẩn bị quà riêng cho các bé trai và bé gái. Mỗi phần quà có khăn, mũ len, quần áo và một bao lì xì.
Ông già Noel' cưỡi môtô tiền tỷ đi tặng quà cho bệnh nhi ảnh 10 Bé Bảo Thy, 6 tuổi, sung sướng đội thử chiếc mũ len vừa được tặng. Bạn Nguyễn Thanh Phúc hy vọng những phần quà này sẽ mang đến niềm vui, làm các bé tạm quên nỗi đau của bệnh tật.
Theo Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"