Ô tô lao vào đám đông ở Thiên An Môn, 3 người chết

Ô tô lao vào đám đông ở Thiên An Môn, 3 người chết
TPO- Một chiếc ô tô đã lao vào đám đông tại quảng trường Thiên An Môn ở Thủ đô Bắc Kinh trưa nay (28/10) làm 3 người thiệt mạng, 11 người bị thương, chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt.
Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trên quảng trường Thiên An Môn
Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trên quảng trường Thiên An Môn.

Theo hãng tin Reuters, trưa nay, 28/10, cảnh sát Trung Quốc đã sơ tán toàn bộ Thiên An Môn ở Bắc Kinh sau khi một chiếc xe ô tô hừng hực cháy lao vào đám đông.

Tân Hoa Xã cũng đưa tin ngắn ngọn rằng chiếc xe ô tô lao vào đám đông khiến 3 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, trong đó có nhiều khách du lịch.

Tuy nhiên, cảnh sát Bắc Kinh cho biết họ chưa có thông tin cụ thể về vụ việc này. Chính quyền Bắc Kinh cũng nói rằng họ chưa nắm được chính xác những gì đang xảy ra.

Theo Reuters, một nhân chứng cho biết ông nhìn thấy xe cứu hỏa, cứu thương và nhiều xe cảnh sát đi về phía hiện trường. Hiện con đường chính dẫn đến quảng trường Thiên An Môn đã bị đóng cửa.

Phan Yến
Theo Reuters

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.