Ô tô chạy bằng vành, cày mặt đường tóe lửa

Người phụ nữ lái chiếc ôtô mất bánh chỉ chịu dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng cảnh sát địa phương.

Một đoạn video ghi lại cảnh chiếc ôtô mất bánh trước bên phải vẫn cố chạy trên đường tại thành phố Newark của bang New Jersey, Mỹ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo trang Animal New York, đoạn video được quay vào lúc 1 hoặc 2h sáng hôm chủ nhật, ngày 16/11, vừa qua.

Người cầm lái chiếc ôtô mất bánh là một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi. Không hiểu vì lý do gì, chiếc ôtô lại bị long mất bánh trước bên phải. Có vẻ như chiếc xe vừa trải qua một vụ tai nạn nào đó. Tuy nhiên, không vì thế mà người phụ nữ dừng xe lại.

Người quay đoạn video cho biết, trước khi lọt vào tầm ngắm của camera hành trình, chiếc ôtô mất một bánh đã chạy trên đường khoảng 10 phút. Trục bánh bằng kim loại đã quẹt xuống đường tạo thành những vệt lửa sáng rực. Người phụ nữ lái chiếc ôtô mất một bánh chỉ chịu dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng cảnh sát địa phương.

Theo Theo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG
Hai tân Phó cục trưởng Hải quan Cao Bằng nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: V.T
Bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Hải quan tỉnh Cao Bằng
TPO - Ngày 2/6, tại Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng. Dự Hội nghị công tác cán bộ này có ông Lưu Mạnh Tưởng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đơn vị chức năng trung ương, địa phương.