Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan

TPO - Lucie Donlan mới đây gây "bão" cộng đồng mạng khi tung ảnh gần như khoả thân lên Instagram cá nhân.
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 1 Người đẹp truyền hình ở xứ sở sương mù mặc nội y bé xíu, thả dáng siêu nóng bỏng trên ghế sofa trong khi ở nhà vì đại dịch. Bức hình được Lucie Donlan đăng tải lên Instagram có 1,6 triệu người theo dõi, sau 16 giờ đã thu hút gần 100 ngàn lượt thả tim.
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1990 thường xuyên tương tác với người hâm mộ bằng những hình ảnh khoe body "bốc lửa".
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 3 Cô là ngôi sao của show truyền hình thực tế hẹn hò Love Island ở Anh.
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 4 Cô lần đầu ra mắt khán giả trên Love Island vào tháng 6/2019, dự kiến tiếp tục xuất hiện ở mùa tiếp vào năm 2020.
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 5 Trước khi trở thành diễn viên truyền hình thực tế, Lucie Donlan vốn là vận động viên lướt sóng kiêm người mẫu khá nổi tiếng tại Anh 
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 6 Lucie Donlan sở hữu gương mặt xinh đẹp và body chuẩn mẫu với chiều cao 1m65 và 3 vòng "bỏng rẫy".
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 7 Thần thái biểu cảm, vóc dáng săn chắc "bốc lửa", người đẹp Anh rất thích hợp với các loại hình quảng cáo nội y hay đồ bơi
Ở nhà vì COVID-19, sao truyền hình 9x tung ảnh mặc như không 'đốt mắt' fan ảnh 8 
Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG