Có 6 kết quả :

Lợn nướng lá Mắc mật

Lợn nướng lá Mắc mật

TP - Ẩm thực dân tộc Tày ở vùng Tây Bắc mang đầy đủ đặc trưng văn hóa vùng cao - sử dụng nhiều nguyên liệu từ hạt, lá cây rừng; cách chế biến là quay, nướng nhưng lại có nhiều nét văn hóa riêng độc đáo: Lợn nướng lá Mắc mật là một món ăn như vậy.
Nướng thịt bằng nòng súng trường AR-15

Nướng thịt bằng nòng súng trường AR-15

TPO - Bằng cách quấn các dải thịt sống vào nòng súng, Christian P. Wade - xạ thủ của Sư đoàn Thủy quân lục chiến số 2 Mỹ, đã cho thấy sức nóng khủng khiếp của súng trường AR-15 khi khai hoả. Sau một vài loạt đạn, món thịt nướng đã hoàn thành. Được sản xuất bởi hàng chục công ty, AR-15 là phiên bản dân sự của dòng súng trường M-16 trang bị cho quân đội Mỹ. AR-15 sử dụng đạn 5,66 mm với hộp tiếp đạn 30 viên, sơ tốc đầu nòng có thể lên tới 975 m/s, tầm bắn hiệu quả trong khoảng 450 m.
Mẹo giảm nguy cơ độc hại cho món thịt nướng

Mẹo giảm nguy cơ độc hại cho món thịt nướng

TPO - Thịt nướng là món ăn hấp dẫn và ngon miệng khó thể chối từ. Nhưng nướng thịt trên bếp than có thể gây độc hại cho sức khỏe của bạn nếu bởi nó tạo ra các chất sinh ung thư. Hai thủ phạm chính đó là heterocyclic amines (HCA) và polycyclic aromatic hydrocarbons (PAH) được tạo thanh khi thịt tiếp xúc với nhiệt độ cao và lửa.