Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá

Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá
TPO - Khi nước lũ dâng cao, gây ngập úng toàn thành phố, nhiều người dân Hà Tĩnh đã xuống đường dùng đơm, vợt lưới để đánh bắt cá ngay trên đường.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 1 Ngày 19/10, khi nước lũ dâng cao, toàn TP Hà Tĩnh chìm trong biển nước thì tại vòng xuyến BMC đoạn ngã tư giao nhau giữa trục đường Hà Huy Tập và Hàm Nghi có hàng chục người dân ra đây để bắt cá.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 2 Từng tốp người dùng đơm, vợt đứng tập trung ngang đường Hà Huy Tập để bắt cá.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 3 Một số người bắt được những con cá chép, cá mè hoa, cá trắm rất lớn. Có những con trọng lượng trên 5kg.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 4 Theo người dân đánh bắt tại đây thì những con cá này từ hồ Kẻ Gỗ chảy theo dòng nước lũ ra.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 5 Những ngày thường trục đường này đông người qua lại nhưng đợt lũ này gây ngập úng nghiêm trọng, giao thông tê liệt. 
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 6 Các loại cá đặc biệt loại cá trắm ở hồ Kẻ Gỗ cũng theo dòng chảy về rất nhiều, kích thích người dân đổ xô ra đường dùng đơm bắt cá.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 7 Trong đêm, người dân TP Hà Tĩnh cũng bắt được nhiều con cá lớn.
Nước lũ dâng cao, người dân Hà Tĩnh mang nơm ra đường bắt cá ảnh 8 Đối với người dân TP Hà Tĩnh thì năm nay có lẽ là năm lụt lịch sử. Trong ảnh hai người đàn ông vui mừng khi bắt được con cá lớn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.