Nửa đêm dựng vợ dậy đòi 'giao ban' rồi... quên

Nửa đêm dựng vợ dậy đòi 'giao ban' rồi... quên
Ông xã thường đánh thức tôi vào giữa đêm, nhưng rồi anh ấy hành động như thể chẳng nhớ gì về chuyện đó vào ngày hôm sau...

Nửa đêm dựng vợ dậy đòi 'giao ban' rồi... quên

Ông xã thường đánh thức tôi vào giữa đêm, nhưng rồi anh ấy hành động như thể chẳng nhớ gì về chuyện đó vào ngày hôm sau...

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet.

“Giao ban” giữa đêm rồi quên phắt đi vào sáng hôm sau là vấn đề mà một số cặp đôi gặp phải. Phần hỏi đáp sau trên báo Huffington Post sẽ cho bạn chút thông tin cần thiết về vấn đề này. 

Câu hỏi:

Ông xã thường đánh thức tôi vào giữa đêm, nhưng rồi anh ấy hành động như thể chẳng nhớ gì về chuyện đó vào ngày hôm sau. Tôi muốn biết điều gì đang xảy ra với anh ấy?

Trả lời:

Chồng của bạn có thể bị một tình trạng gọi là chứng miên dâm. Theo chuyên gia Debby Herbenick tại Trung tâm Cải thiện Sức khỏe Tình dục thuộc Đại học Indiana (Mỹ), việc thức dậy vào buổi sáng và không nhớ chuyện đã “khiêu chiến” hoặc thủ dâm lúc nửa đêm không phải hiếm và gần đây trung tâm nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này, đặc biệt là từ phụ nữ nói về đàn ông.

Những cặp đôi một vợ một chồng có thể xem nhẹ vấn đề này, thậm chí có người đã nói với chuyên gia Herbenick rằng cô thích bạn trai vốn dè dặt của mình trở nên quyết liệt về tình dục trong lúc ngủ.

Tuy nhiên, nó có thể trở thành chuyện lớn nếu người bị chứng miên dâm tiếp cận sai “đối tác”. Đó là chưa kể việc đương sự có thể gây tổn thương cho bản thân mình và đối tác ở “nơi ấy” khi “giao ban” trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê và lại “tác chiến” quyết liệt hơn lúc thức.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, miên dâm nên được xem là một chứng rối loạn giấc ngủ hơn là một vấn đề tình dục, và nó có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe. Và người xử lý vấn đề này không phải là bác sĩ về tình dục, mà là chuyên gia trị liệu về giấc ngủ.

Theo Thảo Quân
Phunuonline

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...
Ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận 4.404 ca mắc COVID-19, thêm 2.024 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận 4.404 ca mắc COVID-19, thêm 2.024 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 27/10, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.411 ca mắc mới (gồm 7 ca nhập cảnh và 4.404 trường hợp trong nước, tăng 812 ca so với ngày trước đó), tại 47 tỉnh, thành phố. Trong ngày có thêm 2.024 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 812.314 trường hợp.
Khai giảng trực tuyến ở Long An

Long An: Vũ trường, karaoke, massage… được hoạt động

TPO - Kể từ hôm nay (27/10), UBND tỉnh Long An quyết định áp dụng tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” trên phạm vi toàn tỉnh, qua đó một loạt ngành, nghề đã được phép hoạt động trở lại, kèm theo điều kiện.