Nửa đêm dựng vợ dậy đòi 'giao ban' rồi... quên

Nửa đêm dựng vợ dậy đòi 'giao ban' rồi... quên
Ông xã thường đánh thức tôi vào giữa đêm, nhưng rồi anh ấy hành động như thể chẳng nhớ gì về chuyện đó vào ngày hôm sau...

Nửa đêm dựng vợ dậy đòi 'giao ban' rồi... quên

Ông xã thường đánh thức tôi vào giữa đêm, nhưng rồi anh ấy hành động như thể chẳng nhớ gì về chuyện đó vào ngày hôm sau...

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet.

“Giao ban” giữa đêm rồi quên phắt đi vào sáng hôm sau là vấn đề mà một số cặp đôi gặp phải. Phần hỏi đáp sau trên báo Huffington Post sẽ cho bạn chút thông tin cần thiết về vấn đề này. 

Câu hỏi:

Ông xã thường đánh thức tôi vào giữa đêm, nhưng rồi anh ấy hành động như thể chẳng nhớ gì về chuyện đó vào ngày hôm sau. Tôi muốn biết điều gì đang xảy ra với anh ấy?

Trả lời:

Chồng của bạn có thể bị một tình trạng gọi là chứng miên dâm. Theo chuyên gia Debby Herbenick tại Trung tâm Cải thiện Sức khỏe Tình dục thuộc Đại học Indiana (Mỹ), việc thức dậy vào buổi sáng và không nhớ chuyện đã “khiêu chiến” hoặc thủ dâm lúc nửa đêm không phải hiếm và gần đây trung tâm nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này, đặc biệt là từ phụ nữ nói về đàn ông.

Những cặp đôi một vợ một chồng có thể xem nhẹ vấn đề này, thậm chí có người đã nói với chuyên gia Herbenick rằng cô thích bạn trai vốn dè dặt của mình trở nên quyết liệt về tình dục trong lúc ngủ.

Tuy nhiên, nó có thể trở thành chuyện lớn nếu người bị chứng miên dâm tiếp cận sai “đối tác”. Đó là chưa kể việc đương sự có thể gây tổn thương cho bản thân mình và đối tác ở “nơi ấy” khi “giao ban” trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê và lại “tác chiến” quyết liệt hơn lúc thức.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, miên dâm nên được xem là một chứng rối loạn giấc ngủ hơn là một vấn đề tình dục, và nó có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe. Và người xử lý vấn đề này không phải là bác sĩ về tình dục, mà là chuyên gia trị liệu về giấc ngủ.

Theo Thảo Quân
Phunuonline

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.