Nữ VĐV trượt tuyết gặp tai nạn kinh hoàng tại Olympic mùa đông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ VĐV trượt tuyết Mỹ Nina O’Brien gặp tai nạn gãy chân, ngay trước khi băng qua vạch đích tại Olympic mùa đông 2022 ngày 7/2.
Nữ VĐV trượt tuyết gặp tai nạn kinh hoàng tại Olympic mùa đông ảnh 1

Nina O'Brien, một thành viên 24 tuổi của đội Palisades đến từ San Francisco, mới có lần đầu tham dự một kỳ Thế Vận hội. Dù vậy, cô phải nói lời chia tay giải đấu một cách đáng tiếc.

Nữ VĐV trượt tuyết của Mỹ bị ngã và kéo lê ngay trước khi băng qua vạch đích. Sau khi được các nhân viên y tế sơ cứu, O’Brien đã rời đi trên cáng.

Mark Jarvis, chủ của Palisades cho biết O'Brien bị gãy chân và rách dây chằng, nhưng may mắn không bị thương ở đầu hoặc cổ.

Trong một bài đăng trên Twitter, đội trượt tuyết Mỹ cho biết: "O'Brien gặp nạn khi sắp về đích, nhưng cô ấy đã tỉnh táo và có thể phản ứng".

Mikaela Shiffrin - đồng đội của O'Brien, người từng hai lần giành HCV Olympic mùa đông - viết: "Chúng tôi rất đau lòng vì O'Brien. Cô ấy thể hiện sự nhiệt huyết khi thi đấu hôm nay, và mọi thứ tan thành từng mảnh ngay trước khi cô ấy về đích. Môn thể thao này thật đau đớn và tàn bạo".

Dù vậy, Shiffrin tin rằng, O'Brien sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau chấn thương: "O'Brien là một chiến binh. Cô ấy sẽ trở lại mạnh mẽ và tốc độ hơn bao giờ hết. Sự lạc quan và tốt bụng vốn là thương hiệu của Nina".

Khi cuộc đua tiếp tục diễn ra, Sara Hector của Thụy Điển đã giành HCV, VĐV Italy Federica Brignone giành HCB, còn Gut-Behrami của Thụy Sĩ đoạt HCĐ.

MỚI - NÓNG