Nữ sinh ở Thanh Hóa bị tát, bắt quỳ gối giữa sân trường

0:00 / 0:00
0:00
Nữ sinh ở Thanh Hóa bị tát, bắt quỳ gối giữa sân trường
TPO - Chiều 14/9, ông Lê Bá Nghị, Hiệu trưởng Trường THCS Lương Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, nhà trường đã báo cáo cơ quan chức năng về sự việc học sinh bị anh trai của bạn và bạn hành hung.

Trước đó, vào sáng 14/9 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài 1 phút 30 giây với tiêu đề “Con tôi đi học THCS Lương Trung bị người ngoài vào đánh mọi người cho hướng xử lý ạ”.

Nội dung video thể hiện một nữ sinh được bạn chở xe đạp điện vào sân trường. Sau đó, nữ sinh này bị một nam thanh niên túm tóc kéo lại và tát 2 cái vào mặt.

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn gọi một nữ sinh khác trong trường (được cho là em gái của nam thanh niên) và bắt tát vào mặt "nạn nhân" 3 cái trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. Cuối cùng, thanh niên này bắt nữ sinh quỳ gối xuống sân trường xin lỗi.

Nữ sinh ở Thanh Hóa bị tát, bắt quỳ gối giữa sân trường ảnh 1

Ảnh chụp từ clip

Thông tin ban đầu được biết, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 13/9. Do có mâu thuẫn từ trước, nên em Cao Thị Tr. (học sinh lớp 7A) bị thanh niên Bùi V.N và em gái là Bùi P.T (lớp 7B) hành hung. Nhà trường đã mời các học sinh, phụ huynh liên quan đến viết bản tường trình, làm việc, cũng như báo cáo sự việc với công an, chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, xử lý.

MỚI - NÓNG
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
TPO - "Có thể nói, cùng với các giải golf uy tín, các học viện ngày càng được đầu tư bài bản về chuyên môn tại Việt Nam, Giải Vô địch Golf Quốc gia đang làm tốt sứ mệnh của mình, là đấu trường đỉnh cao, chăm sóc, nuôi dưỡng và tôn vinh tài năng golf Việt", nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng, cho biết.