Nữ sinh Nghệ An bị bỏng nặng do hóa trang lễ hội Halloween

Nữ sinh Nghệ An bốc cháy như đuốc tại lễ hội Halloween. Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh Nghệ An bốc cháy như đuốc tại lễ hội Halloween. Ảnh cắt từ clip
Trong Lễ hội hóa trang Halloween, trang phục của một nữ sinh ở Nghệ An không may chạm vào nến rồi bốc cháy dữ dội

Sáng 3/11, ông Phạm Tuấn Vinh, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An cho biết, một nữ sinh trường CĐ Sư phạm Nghệ An bị bỏng nặng do cháy trang phục tại lễ hội Halloween.

Theo ông Vinh, vào khoảng 19h ngày 31/10, Hội sinh viên và Liên chi hội khoa Ngoại ngữ Trường CĐ Sư phạm Nghệ An tổ chức Lễ hội hóa trang Halloween. Tuy nhiên, khi đi qua sân khấu em L.T.Th. (SN 1998, sinh viên khoa Sư phạm mầm non) chạm vào ngọn nến đặt trong vỏ quả cầu.

Phát hiện sự việc, các nữ sinh khác đã cố gắng dập lửa nhưng do trang phục làm bằng giấy quét sơn màu dễ bén lửa nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội bao trùm cả người nạn nhân. Chỉ đến khi nữ sinh này chạy vào phòng vệ sinh phun nước lên người thì ngọn lửa mới tắt.

Ngay sau đó, mọi người đã nhanh chóng đưa nữ sinh đến bệnh viện cấp cứu rồi chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội để điều trị.

  Được biết, nữ sinh Th. bị bỏng cấp độ 1 (30 - 40% cơ thể), trong đó có một vết bỏng sâu ở thân, một số vết ở hai cánh tay. Hiện sức khỏe của em đã dần bình phục.

Theo Theo Báo Giao thông
MỚI - NÓNG
'Hổ báo' trường mẫu giáo
'Hổ báo' trường mẫu giáo
TP - Tôi không đủ bình tĩnh xem hết clip quay cảnh cháu bé chưa đầy 2 tuổi bị anh lớn hơn nhưng cũng mới 3 tuổi liên tiếp hành hung suốt 4 phút, cho đến khi cô giáo quay lại lớp.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.