Nữ sinh lớp 10 tố bị bạn hiếp dâm, quay clip tung lên mạng

Nữ sinh lớp 10 kể lại sự việc
Nữ sinh lớp 10 kể lại sự việc
TPO - Sau khi hát karaoke, H. đề nghị chở Q. về nhà. Trên đường về lợi dụng trong lúc Q. say xỉn, H. dở trò đồi bại rồi quay lại clip “nóng” tung lên mạng xã hội.

Sáng 13/3, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết đã tiếp nhận đơn và đang tiến hành xác minh việc 1 nữ sinh trú tại  huyện Minh Hóa bị hãm hại và tung clip lên mạng xã hội.

Theo đó, thời gian gần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 2 clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đối tượng đồi bại hãm hại rồi quay lại clip.

Trong đoạn clip, cô gái trẻ trên người chỉ mặc áo, không có quần trong tư thế nằm trên đường trong trạng thái không phản kháng được. Danh tính cô gái trong 2 đoạn clip trên được xác định là em Đ. T. D. Q. (SN 2003, trú huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Em Q. hiện đang là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn.

Nữ sinh lớp 10 tố bị bạn hiếp dâm, quay clip tung lên mạng ảnh 1 Hình ảnh nữ sinh bị hãm hại trong tư thế không phản kháng lan truyền trên mạng xã hội.

Q. cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối 29 Tết Kỷ Hợi (3/2/2019), Lúc này Q. cùng nhóm bạn trong xóm (5 bạn gái và 8 bạn trai) đi uống nước. Sau đó, cả nhóm đi hát karaoke thì gặp nhóm của Cao Viết H. (SN 2003, trú cùng xã). H. kéo nhóm Q. vào cùng phòng hát. Cả nhóm uống nhiều bia khiến nhiều người say.

Sau đó H. đề nghị chở Q. về. Trên đường về, Q. không biết H. chở đi đâu và đã làm gì. Đến khi tỉnh táo, Q. mới biết H. đã hãm hại mình nhưng không dám nói ra. “Đến nửa tháng sau đó, một người bạn của H. tên là Đảo (SN 1997, ở thôn Tiền Phong 2) gửi clip qua cho em. Quá xấu hổ và lo lắng nên em xóa clip trong điện thoại mình, tiếp tục giấu chuyện cho đến ngày bị tung lên mạng xã hội”, Q. nghẹn ngào kể.

Nữ sinh lớp 10 tố bị bạn hiếp dâm, quay clip tung lên mạng ảnh 2 Đơn kêu cứu của gia đình nữ sinh Q. gửi các cơ quan chức năng.

Đến ngày 9/3, bố mẹ Q. biết sự việc và sau đó 1 ngày, gia đình nữ sinh đã làm đơn trình báo sự việc gửi đến Công an xã và CQĐT Công an huyện Minh Hóa.

Ông Đinh Xuân Q. (bố Q.) cho biết, hiện Công an huyện Minh Hóa đã triệu tập Cao Viết H. lên làm việc, lấy lời khai. Chiều 11/3, con gái ông cũng đã lên Công an huyện Minh Hóa cung cấp thông tin sự việc.

Ông Cao Đức Toàn, Trưởng Công an xã sở tại xác nhận sự việc trên và cho biết: “Ngay khi nhận thông tin trình báo của gia đình cháu Q., Công an xã đã có mặt và lấy thông tin ban đầu, gửi hồ sơ sự việc lên cơ quan điều tra”.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.