Nữ sinh Học viện Tài chính sở hữu vòng eo 59cm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ​

TPO - Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh năm 2000, đến từ Cẩm Phả, Quảng Ninh. Hiện cô là sinh viên năm ba Học viện Tài chính, ngành Tài chính- Ngân hàng.

Theo Thu Thủy, cô sở hữu chiều cao 1m65 và số đo ba vòng là: 82-59-91. “Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, nhưng em vẫn rất tự tin vì đây là cơ hội giúp em phát triển bản thân, nâng cao vốn kiến thức. Hoa hậu Việt Nam sẽ là một thử thách để em khám phá tiềm năng của bản thân và giới hạn của chính mình” - Thu Thủy chia sẻ.  

Thu Thủy cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào trước đây và xem Hoa hậu Việt Nam là cơ hội để vượt ra khỏi vòng an toàn của chính mình.

“Thế mạnh của em là biết bản thân chưa hoàn hảo nên luôn kiên trì học hỏi, cố gằng khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại, có tinh thần cầu tiến. Trong tương lai, em muốn phát triển bản thân hơn để tự tin sải bước trong cuộc thi” - Thu Thủy nói.

Nữ sinh Học viện Tài chính sở hữu vòng eo 59cm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ​ ảnh 1 Thu Thủy cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào trước đây và xem Hoa hậu Việt Nam là cơ hội để vượt ra khỏi vòng an toàn của chính mình.

“Em đã muốn đăng kí tham gia Hoa hậu Việt Nam từ rất lâu tuy nhiên bản thân chưa tự tin và thấy còn nhiều thiếu sót. Nhưng đến thời điểm hiện tại, niềm mong muốn ngày càng lớn đồng thời được người thân, bạn bè ủng hộ đã tiếp thêm động lực để em đi đến quyết định này” - Thu Thủy nhấn mạnh.

Nữ sinh Học viện Tài chính sở hữu vòng eo 59cm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ​ ảnh 2 Thu Thủy khẳng định, cô sẽ nỗ lực và cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt với mong muốn tiến xa hơn trong cuộc thi.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, Thu Thủy cho hay: “Các bạn thí sinh năm nay đều xinh đẹp và tài năng. Các bạn có đầy đủ yếu tố để có khả năng trở thành một ứng cử viên cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, điều đó không làm em mất đi sự tự tin mà càng giúp em cố gắng để không thua kém những thí sinh khác”.

Thu Thủy khẳng định, cô sẽ nỗ lực và cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt với mong muốn tiến xa hơn trong cuộc thi.  

"Em vô cùng hâm mộ Hoa hậu Mai Phương Thúy. Bởi vì chị là người vô cùng xinh đẹp, tài năng, có học thức và độc lâp, cá tính. Đặc biệt, phong cách sống của Hoa hậu Mai Phương Thúy gây ấn tượng mạnh với em. Chị luôn cởi mở, thân thiện và tốt bụng”- Thu Thủy cho biết thêm.

MỚI - NÓNG