Nữ sinh Hà Nội và 'ba phong tượng' quẩy Ghen Covy trên Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh Hà Nội và 'ba phong tượng' quẩy Ghen Covy trên Đường lên đỉnh Olympia
TPO - Nữ sinh Hà Nội Phùng Thu Giang đã khuấy đảo không khí sàn đấu Đường lên đỉnh Olympia bằng vũ điệu rửa tay trên nền nhạc sôi động Ghen Co-vy. Màn biểu diễn này càng thú vị hơn khi có sự góp mặt của "vũ đoàn ba phong tượng".

Phùng Thu Giang (THPT Ngô Quyền - Ba Vì, Hà Nội) là nữ sinh duy nhất của trận thi tháng đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia. Trong màn chào hỏi trước khi bước vào phần thi Khởi động, cô đã biểu diễn tiết mục Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc "Ghen Covy".

"Vũ điệu rửa tay" và bài hát "Ghen Covy" đã quen thuộc trong những ngày dịch COVID-19. Bài hát và vũ điệu này đã và đang được nhiều người biết đến đón nhận khi đại dịch COVID-19 đang tiếp ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Trên sàn đấu Đường lên đỉnh Olympia, phụ họa cho màn biểu diễn của Thu Giang là ba thí sinh Ngô Phương Nam (THPT chuyên Lê Thánh Tông - Hội An, Quảng Nam), Vũ Mạnh Tùng (THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình), Nguyễn Việt Anh (HPT Lương Tài, Bắc Ninh).
Nếu Thu Giang hòa mình vào điệu nhảy và tiếng nhạc thì ba nam sinh lại tham gia dáng điệu đứng tại chỗ và "quẩy tay". Trên fanpage chương trình gọi họ là vũ đoàn "ba phong tượng".
Trước khi đến với trận thi tháng và điệu nhảy rửa tay hào hứng, Thu Giang gây ấn tượng ở trận thi tuần với nụ cười rạng rỡ và người trả lời nhanh nhất trong tình huống hi hữu ở phần thi Vượt chướng ngại vật. Cụ thể, cả bốn thí sinh gần như nhấn chuông cùng một thời điểm và có chung một đáp án chính xác "Bụi".
MỚI - NÓNG