Nữ sinh Bình Dương bị phát tán ảnh nóng

Hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên Facebook sáng nay.
Hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên Facebook sáng nay.
Nhà trường vào cuộc điều tra sự việc, nữ sinh cũng đã đến cơ quan chức năng địa phương khai báo.

Sáng 10/6, trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện nhiều tấm hình nhạy cảm chụp cùng bạn trai của cô gái có nickname S.B. Trong đó có những tấm ghi lại cảnh quan hệ tình dục. Sự việc này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo thông tin từ Facebook, cô gái này sống tại Bình Dương.

Liên hệ với chánh văn phòng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Thuận xác nhận nhân vật trên chính là học sinh của một trường cấp 3 tại thị xã Dĩ An. Hiện tại, nhà trường và các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc. Nữ sinh này cũng được mời đến để có người lớn giáo dục thích hợp, tránh xảy ra sự việc đáng tiếc cho bản thân.

S.B vừa tốt nghiệp 12, bạn trai của cô không phải là học sinh, đang ngụ tại TP.HCM. Sau khi ảnh nóng bị phát tán, nữ sinh này đã khóa Facebook.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.