Nữ PG rạch tay chi chít vì thất tình

Hình ảnh cánh tay đầy máu do dùng dao lam rạch của M.N nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ảnh: Facebook M.N.
Hình ảnh cánh tay đầy máu do dùng dao lam rạch của M.N nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ảnh: Facebook M.N.
Sau khi được bạn bè ngăn can và khuyên bảo, cô gái đã nhận ra được sai lầm của bản thân.

Ngày 11/8, trên trang cá nhân của một cô gái trẻ có tên M.N đã chia sẻ hình ảnh cánh tay của mình đầy máu, chi chít nhiều vết rạch của dao lam kèm theo những chia sẻ được cho là liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Sự việc của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ngỡ ngàng của bạn bè và những người thân thiết.

Liên hệ với M.N, cô cho biết mình sinh năm 1993, sinh sống tại TP.HCM, đang làm nghề PG.

Khi được hỏi về hình ảnh cánh tay chi chít vết rạch của dao lam. M.N xác nhận đó chính là ảnh của mình. "Lúc đó tôi quá buồn về chuyện tình cảm, nghĩ quẩn lung tung, thấy đau tinh thần lắm. Tôi đã ngáo đá và dùng dao lam rạch tay và nghĩ rằng khi làm đau thể xác, sẽ lấn át được nỗi đau tinh thần".

Về hành động rạch tay hành xác bản thân, cô chia sẻ: "Tôi kì quặc hơn người khác. Mỗi khi buồn tôi hay tự làm đau bản thân. Đau ở ngoài để quên đi cái buồn bên trong trong. Để người yêu biết rằng, tôi càng khinh bản thân hơn nếu cứ nghĩ không thể sống được nếu thiếu anh ấy".

Sau khi thức tỉnh vì được bạn bè khuyên ngăn, M.N nghẹn ngào nói: "Khi sự việc xảy ra, rất nhiều bạn bè quan tâm và chỉ cho tôi thấy cái sai của bản thân. Tôi lại thấy vô hối hận về những gì đã làm, không đáng như vậy vì một người con trai, chỉ thêm tổn hại bản thân".

Sau sự việc, H.N khẳng định, sẽ không bao giờ đi chơi với bạn xấu và hành xác bản thân, khi có chuyện buồn sẽ chia sẻ cho gia đình, bạn bè để tìm hướng giải quyết.

Để xác thực thông tin, PV đã liên hệ với anh H.D là một người bạn thân của M.N. Anh cho biết, mỗi khi có chuyện buồn, M.N hay tự hành xác bản thân như dùng dao lam rạch tay. Rất may bạn bè đã vào ngăn cản và khuyên cô kịp thời để sự việc không đi quá xa.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG