Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ

TPO - Một nữ người mẫu đã bị 'ném đá' vì chụp ảnh bán nude trước những tòa nhà hoang vắng ở Pripyat gần nhà máy hạt nhân Chernobyl.
Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 1 Trên khắp mạng xã hội thế giới đang nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt đối với người mẫu kiêm blogger nổi tiếng tên Veronika Rocheva vì bức ảnh bán nude chụp tại nơi từng xảy ra thảm họa hạt nhân Chernobyl ở Ukraine.
Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 2
  
Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 3
Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 4

Nhiều người cho rằng những bức ảnh gợi cảm của nữ người mẫu thể hiện sự không tôn trọng lịch sử và vô cảm trước sự đau đớn của những người dân Chernobyl đã bỏ mạng hoặc buộc phải rời bỏ nơi này. “Người dân đã chết ở đó một cách rất kinh khủng - hãy tôn trọng”, một người nói. Trong khi một người khác để lại bình luận trong bức ảnh mà nữ người mẫu đang tạo dáng với áo ngực và đồ lót rằng: “Bức ảnh này thiếu tôn trọng những người đã chết. Bạn có thể vô cảm đến mức nào?”.

Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 5

Trước đó, nhiều tài khoản có ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội còn từng bị đánh sập vì chụp những bức ảnh gợi cảm ở vùng đất tử thần Chernobyl.

Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 6

Trước làn sóng chỉ trích ngày càng dữ dội của người dùng mạng, Veronika Rocheva giải thích rằng những bức ảnh của cô thực chất được chụp trong tòa nhà bỏ hoang ở thành phố và được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình "Chernobyl", ngay khi cô đang quay blog về chủ đề sinh thái.  “Chúng tôi nghĩ rằng bạn bè sẽ vào xem và chỉ thế thôi. Chúng tôi không hề muốn xúc phạm những người sống sót sau một thảm kịch lớn như vậy. Chúng tôi luôn thể hiện sự cảm thông sâu sắc với nỗi đau của họ” Veronica nói.

Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 7
 
Nữ người mẫu chụp ảnh bán nude ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl gây phẫn nộ ảnh 8

Tuy nhiên, cách đó không lâu, biên kịch chương trình "Chernobyl" Craig Mazin đã kêu gọi khách du lịch ở Pripyat hãy tôn trọng ký ức về của người thiệt mạng và không chụp những bức ảnh gợi cảm tại nơi xảy ra thảm kịch; Sau loạt bài về vụ tai nạn tại nhà máy điện hạt nhân, lượng khách du lịch đến khu vực bỏ hoang này tăng lên 30%. 

Theo The Sun, Sputniknews
MỚI - NÓNG