Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini

TPO - Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Maria Menounos còn khiến nhiều người bất ngờ khi chuẩn bị phát hành đĩa DVD và sách ăn kiêng giúp duy trì vóc dáng.
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 1 Mới đây, Maria Menounos đã thực hiện một bộ ảnh đẹp lung linh trong kỳ nghỉ của cô tại Bora Bora.
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 2 Nữ MC 37 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thân hình cực chuẩn như thiếu nữ đôi mươi.
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 3 Người đẹp còn chia sẻ bí quyết ăn kiêng và tập thể dục giữ dáng với rất nhiều chị em phụ nữ khác.
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 4 Maria đã quyết định dành cho mình một kỳ nghỉ dưỡng tại bãi biển tuyệt đẹp này sau thời gian bận rộn quảng bá cho cuốn sách về cách ăn kiêng, giữ vóc dáng mang tên "The EveryGirl's Guide to Diet and Fitness."
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 5 Không chỉ là một nữ MC nổi tiếng và xinh đẹp ở Mỹ, Maria còn rất thân thiện và cởi mở với đồng nghiệp cũng như mọi người xung quanh.
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 6
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 7 Những hình ảnh đẹp này sẽ được đưa vào cuốn sách sắp tới của Maria.
Nữ MC Mỹ khoe thân hình nuột nà với bikini ảnh 8 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm