‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm

TPO - Chỉ cao 1m57, “nữ hoàng nội y” Anh Demi Rose lại sở hữu các chỉ số khác “siêu khủng”, đặc biệt là vòng một đến 94cm.
‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm ảnh 1 Mới đây, Demi Rose tiếp tục "đốt mắt" fans với bức ảnh mặc áo khoác jean không cài khuy, để lộ vòng 1 "khủng" trên Instagram.
‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm ảnh 2 Không chỉ để ngực trần, cô còn khoe triệt để vòng ba cũng nóng bỏng không kém với quần nội y bé xíu ‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm ảnh 3
Demi Rose rất tự tin vào hình thể của mình. Cô chỉ cao 1m57, nhưng sở hữu số đo ba vòng là 94-61-91 cm. Đây cũng là lợi thế giúp người đẹp trở thành "nữ hoàng nội y" nước Anh, cùng với gương mặt xinh xắn như búp bê.
‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm ảnh 4 Trang Instagram 14 triệu người theo dõi cũng chỉ để mỹ nhân 9x phô bày vẻ đẹp "phồn thực" mà nhiều phụ nữ phương Tây ao ước.
‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm ảnh 5 Hiện tại, Demi đang tự cách ly tại nhà ở London, Anh, do đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.
‘Nữ hoàng nội y’ Anh phanh áo khoe vòng một phồn thực 94 cm ảnh 6 Quen với cuộc sống thường xuyên di chuyển từ nước này sang nước khác, Demi Rose có phần chán vì ở nhà quá lâu. Tuy vậy, cô vẫn tuân thủ lời khuyến cáo từ chính phủ, tìm các thú vui để khuây khỏa như tập thể dục, chơi đùa với thú cưng, đọc sách, chia sẻ lại ảnh cũ...
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG