Chi Pu lần đầu nói về mối tình đặc biệt khiến từng muốn bỏ tất cả để kết hôn

TPO - Xuất hiện trong chương trình Greatest Show – Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi phát hành online do chính ê kíp của mình sản xuất, Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ về mối tình đặc biệt khiến cô yêu đến đâm đầu và từng muốn từ bỏ tất cả để kết hôn.

 Video: Chi Pu bật khóc kể về mối tình đặc biệt khiến cô từn muốn bỏ tất cả để kết hôn

Tại đây, Chi Pu chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh rằng: “Ngày xưa tôi nghĩ tình yêu rất đẹp, bay bổng, yêu đời và cảm thấy tình yêu là tất cả. Có khoảng thời gian tôi quen một người, khi ấy tôi chỉ đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên hết bạn bè, công việc, chỉ yêu và yêu thôi.

Lúc đó tôi đã nổi tiếng rồi. Đó là mối tình thứ hai mà tôi cảm thấy sâu đậm và là lâu nhất đến thời điểm hiện tại. Mặc dù nó đã kết thúc, nhưng nhiều khi tôi nghĩ không biết có tìm được mối tình nào đẹp hơn thế không... Hồi đó tôi mới lớn, bắt đầu được “sổ lồng” xa vòng tay bố mẹ. Tôi như một cô gái nghĩ là mình trưởng thành, đi khám phá mọi thứ. Lúc ấy, tôi có người bạn đồng hành. Có quá nhiều kỷ niệm đầu tiên dành cho người đó…

Chúng tôi là hai mà như một, hợp nhau đến từng milimet, hợp nhau đến mức chỉ cần nhìn vào ánh mắt thôi là đã biết người kia đang nghĩ gì, cần gì. Nó đẹp đến mức tôi muốn có một cái kết viên mãn”, Chi Pu nói.

Chi Pu lần đầu nói về mối tình đặc biệt khiến từng muốn bỏ tất cả để kết hôn ảnh 1  

Cũng tại đây, giọng ca “Anh ơi ở lại” nghẹn ngào bày tỏ, đó cũng là một mối tình khó khăn vì nó không bình thường. “Nhưng bản chất của tôi lại là người thích khó khăn, thích thử thách, cái gì càng khó tôi càng đâm đầu vào, cái gì càng cấm tôi càng làm. Cái gì mọi người không thích tôi phải làm cho họ chấp nhận chuyện đó mới thôi. Có lẽ đó là vị cay bẩm sinh của tôi.

Nếu không phải một người mạnh mẽ thì không thể đồng hành cùng mối tình đó được. Nó không đơn giản như chuyện hai người yêu nhau rồi nghĩ đến chuyện tương lai là cưới nhau vì mối tình này có nhiều khó khăn và cản trở.

Lúc đầu mới yêu, tôi mặc kệ hết tất cả, chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình vì nghĩ còn trẻ nên cứ yêu thôi. Nhưng không ngờ tôi lại gắn bó với tình yêu đó quá lâu, chưa bao giờ nghĩ mình có thể điên trong tình yêu đến như thế. Tôi từng nghĩ mình sẽ bỏ hết tất cả mọi thứ chỉ để được bên cạnh người ấy. Chính vì nó đặc biệt như vậy nên tôi suy nghĩ rất nhiều cho tương lai của mối quan hệ đó và thực sự đã nghĩ đến chuyện sẽ cưới người này".

Chi Pu lần đầu nói về mối tình đặc biệt khiến từng muốn bỏ tất cả để kết hôn ảnh 2  

Nghe vậy, MC Liêu Hà Trinh hỏi rằng Chi Pu có tâm sự với người ấy ý định này thì giọng ca “Anh ơi ở lại” cho hay, cô có nói nhưng lại cảm thấy người ấy không có một kế hoạch gì cho chuyện ấy. Chi Pu nói về nguyên nhân khiến bản thân nghĩ như thế: "Điều khiến Chi cảm nhận được điều đó là khi lời nói và hành động của người ấy có đôi lúc mâu thuẫn. Đặc biệt, kể từ khi Chi Pu đi hát, hai người nảy sinh mâu thuẫn vì người yêu không ủng hộ cô đi hát, rồi họ bắt đầu ít trò chuyện và dần xa nhau.

"Tôi là một đứa rất điên, dù người yêu có giây phút nào đó làm tổn thương mình thì tôi vẫn yêu... Tôi nghĩ sẽ có lý do để người ta đối diện với mình như vậy. Đúng là mối tình nào cũng có lúc mâu thuẫn, cãi vã nhau. Có lẽ lúc đó cả hai còn quá trẻ, có những cái bồng bột. Bản thân mình cũng có lúc quá, không kiềm chế được cảm xúc. Tôi hét lên. Tôi mà không sai thì họ cũng sẽ không sai với mình", cô nói. 

Chi Pu lần đầu nói về mối tình đặc biệt khiến từng muốn bỏ tất cả để kết hôn ảnh 3 Cuối cùng, giọng ca "Anh ơi ở lại" rơi nước mắt cho rằng những gì đã xảy qua giúp cô trưởng thành và chín chắn hơn. 

Sau khi đăng tải, những lời tâm sự này của Chi Pu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, một số fans bày tỏ sự cảm thông với Chi Pu và cho rằng “Không ai trong cuộc để hiểu rõ câu chuyện của họ được đâu, chỉ có 2 người họ, ai cũng có suy nghĩ riêng của bản thân! Nên đừng nhìn một phía để phán xét. Theo dõi Chi từ lúc mới vào nghề, thấy Chi vẫn nỗ lực như thế, cảm ơn Chi vì vẫn như vậy”, “Buồn thật đấy. Lần đầu nghe Chi tâm sự những thứ sâu tận trong lòng, những quá khứ, những tổn thương....Thương Chi rất nhiều”, “Không phải fan của Chi nhưng thực sự công nhận sự cố gắng nỗ lực của Chi. Trước bao nhiêu dư luận ác ý chị vẫn mạnh mẽ vượt qua như vậy. Chắc hẳn trong chị tổn thương nhiều lắm !”,...

MỚI - NÓNG
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
Giá vàng sẽ 'vỡ' mốc lịch sử trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.