Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu

Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu
TPO - Vị triệu phú người Italy mới đây tung ảnh tình tứ bên bạn gái người mẫu kém 27 tuổi Sharon Fonseca hút triệu lượt thả tim.
Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 1 Trên trang cá nhân có 15,5 triệu người theo dõi, triệu phú Gianluca Vacchi vừa chia sẻ hình ảnh bạn gái ngồi trọn trong lòng, mặc áo tắm lộ rõ bụng bầu. Vị doanh nhân thành đạt sinh năm 1967 chia sẻ: "Bốn chúng tôi đang tận hưởng một ngày chủ nhật tuyệt đẹp ở l’Eremita (Ý)". Bốn ở đây gồm có Gianluca Vacchi, bạn gái Sharon Fonseca, đứa con cô đang mang trong bụng và chú chó cưng lấp ló sau chân của nàng mẫu. Bức ảnh sau 10 giờ đăng tải đã có 1,4 triệu lượt thả tim. Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 2 Trong 3 năm hẹn hò, cặp đôi thường xuyên khiến nhiều người hâm mộ phải ghen tị khi chia sẻ những hình ảnh yêu đương mặn nồng lên trang cá nhân.
Gianluca Vacchi được rất nhiều người follow trên Instagram không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai, có bạn gái kém 27 tuổi xinh đẹp mà còn bởi ông luôn thể hiện gu thời trang sành điệu, cuộc sống xa hoa sang chảnh và đặc biệt là thường chia sẻ những clip hài hước cùng bạn gái và khoe vũ điệu cực sexy hút mắt của mình.
Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 3 Sharon Fonseca sinh năm 1995, là người mẫu, nhà thiết kế thời trang. Ngược lại với bạn trai, cô sở hữu Instagram có 1,3 triệu người theo dõi.  Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 4 Từ ngày hẹn hò triệu phú, cô được truyền thông săn đón nhiều hơn và ngày càng nổi tiếng.
Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 5 Cách đây gần 1 tuần, cặp đôi đã thông báo chính thức trên trang cá nhân về việc sắp chào đón đứa con chung đầu tiên của cả 2. Trước đó, Gianluca Vacchi có 1 con gái Ginevra Mavilla sinh năm 2002 ở Ý, là kết quả của mối tình trước. Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 6
Triệu phú Gianluca Vacchi đăng ôm người tình kém 27 tuổi đã rõ bụng bầu ảnh 7 Gianluca Vacchi là chủ nhân hãng sản xuất xe hơi SEA ở Italy với tài sản ước tính khoảng gần 400 triệu USD. Ngoài ra, ông còn nắm trong tay nhiêu tài sản giá trị là máy bay và du thuyền riêng.
Theo InstagramNV
MỚI - NÓNG