Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây

TPO - Không chỉ có gương mặt xinh như búp bê, Hiền Hồ còn khiến dân mạng trầm trồ với thân hình mảnh mai, nuột nà, nhưng chỗ cần đầy đặn vẫn không thua kém ai.
Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây ảnh 1 Mới đây, Hiền Hồ tiếp tục "đãi mắt" fans bằng loạt ảnh gợi cảm, tươi mát ngày hè. Trong ảnh, nữ ca sĩ sinh năm 1997 mặc đồ bơi một mảnh màu xanh cô ban đậm, đứng tạo dáng bên hồ bơi. "Thiết lập trạng thái bình thường mới", cô viết.
Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây ảnh 2 Phần trên bộ đồ bơi thiết kế hai dây, cổ xẻ sâu tôn vòng một đầy đặn. Làn da trắng cũng được tôn lên nhờ màu đồ bơi và son môi đỏ.
Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây ảnh 3 Như thường lệ, Hiền Hồ nhận vô số lời khen về gương mặt xinh xắn, dễ thương, cùng với thân hình nuột nà, mảnh mai: "Trông cũng 'ra gì' đó em", "Trắng dã man", "Ông trời tạo ra địa chấn, còn thân hình em là điểm nhấn", "Đẹp quá cơ Hiền ơi"...
Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây ảnh 4 Trước đó, giọng ca "Đừng nói tôi điên" cũng khiến fans "đứng ngồi không yên" với loạt ảnh khoe vòng 2 bé xíu. Trong đó, cô mặc áo crop-top lệch vai xanh lá và quần trắng, đứng nghiêng để lộ vòng eo phẳng lì.
Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây ảnh 5 Dân mạng thi nhau hỏi số đo vòng hai của người đẹp Đắk Lắk. Số khác bày tỏ sự mê đắm trước gương mặt "búng ra sữa". Tuy nhiên, một số lại cho rằng Hiền Hồ động chạm "dao kéo" khiến gương mặt bị đơ, ngày càng không nhận ra.
Hậu khoe eo bé xíu, Hiền Hồ tiếp tục phô vòng một căng đầy với đồ bơi 2 dây ảnh 6 Hiền Hồ không ít lần vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Dù cô phủ nhận, nhiều người vẫn cho rằng, hình ảnh hiện tại của cô khác xa ảnh thời chưa nổi tiếng. Thậm chí, một số đánh giá cô là "Park Min Young của Việt Nam" vì chỉnh sửa sắc đẹp quá hoàn hảo.
Theo Tú Oanh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm