Nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể trên ôtô

Nữ diễn viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể trên ôtô
Bhavana bị khống chế, làm nhục suốt hai tiếng đồng hồ bởi những kẻ lạ mặt.

Theo Indiatimes, Bhavana mới đây trình báo cảnh sát về sự việc đêm 17/2. Nữ diễn viên bị một xe chở hàng tông khi đang lái xe đi làm. Một nhóm đàn ông lạ mặt khống chế Bhavana lên ôtô của cô và đánh đập, thay phiên nhau cưỡng hiếp. 

Bhavana khai báo những kẻ này còn chụp ảnh, quay video quá trình chúng giở trò đồi bại. Cô lo sợ hình ảnh bị phát tán trên mạng xã hội.

Cảnh sát Ấn Độ bắt được hai nghi phạm và đang truy nã người lái xe - kẻ bị tình nghi chủ mưu vụ án. Theo cơ quan chức năng, có ít nhất bảy người liên đới vụ việc.

Giới giải trí Ấn Độ rúng động vì sự việc. Một đạo diễn nói: "Thật kinh hoàng. Tôi không dám tin có sự việc này xảy ra ở Kochi (thành phố cảng ở Tây Nam Ấn Độ), ở đây có rất nhiều phụ nữ đi làm về khuya".

Nam diễn viên Mohanla viết trên Facebook: "Cần trừng phạt mạnh tội phạm cưỡng bức để không còn sự việc tương tự xảy ra".

Bhavana sinh năm 1986, là diễn viên, ca sĩ đang lên của Ấn Độ. Cô từng đóng các phim NammalDaivanamathil...

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.