Nữ đặc nhiệm Pakistan lần đầu lộ diện, tập phóng lựu

TPO - Một nhóm nữ đặc nhiệm thuộc Lực lượng cảnh sát đặc biệt Pakistan SWAT lần đầu xuất hiện tại một trung tâm đào tạo cảnh sát ở Pakistan với chiếc khăn trùm đầu truyền thống của người Hồi giáo.

Nữ đặc nhiệm Pakistan lần đầu lộ diện, tập phóng lựu ảnh 1 Vận hành súng phóng lựu RPG-7

Nữ đặc nhiệm Pakistan lần đầu lộ diện, tập phóng lựu ảnh 2 Tham gia khóa huấn luyện còn có các đồng nghiệp là nam giới

Nữ đặc nhiệm Pakistan lần đầu lộ diện, tập phóng lựu ảnh 3 Sau sự kiện xảy ra vào ngày 16/12/2014 khi các phần tử khủng bố thực hiện các cuộc tấn công khiến 150 sinh viên và giảng viên thiệt mạng, cảnh sát Pakistan đã tăng cường các lực lượng đặc nhiệm SWAT nhằm phản ứng kịp thời với các sự cố.

Nữ đặc nhiệm Pakistan lần đầu lộ diện, tập phóng lựu ảnh 4 Huấn luyện súng tiểu liên AK.

Nữ đặc nhiệm Pakistan lần đầu lộ diện, tập phóng lựu ảnh 5 Các nữ đặc nhiệm đeo khăn trùm ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

TPO - Các buổi tập luyện chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng tại Alabino đã hé lộ những khí tài được Nga mang đến lễ diễu binh năm nay. Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5 với hơn 190 thiết bị quân sự, 12 nghìn quân nhân, 76 máy bay và trực thăng,…
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và người đồng cấp Ấn Độ S. Jaishankar

Nga loại trừ khả năng liên minh quân sự với Trung Quốc

Theo báo chí Ấn Độ, tuyên bố của Ngoại trưởng Lavrov về Trung Quốc có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh xung đột biên giới Ấn Độ - Trung Quốc. Hai nước láng giềng châu Á đã rút quân khỏi khu vực biên giới tranh chấp ở phía đông Ladakh vào tháng 2, sau cuộc đối đầu quân sự kéo dài 10 tháng.