'Nữ chính' của Oscar giơ nhầm ngón tay vì say xỉn

'Nữ chính' của Oscar giơ nhầm ngón tay vì say xỉn
TPO - Jennifer Lawrence khiến cánh báo chí bất ngờ vì giơ 'ngón tay thối' để tạo dáng bên cạnh tượng vàng Oscar. Ngay sau đó cô đã xin lỗi và giải thích rằng trước khi tới phòng họp báo đã uống một ly rượu.

Ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, các diễn viên nhận được tượng vàng Oscar đã được đưa tới phòng họp báo để chụp ảnh và nói vài lời với cánh phóng viên. Dĩ nhiên nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Jennifer Lawrence được truyền thông quan tâm hơn cả.

Nhưng cô đã khiến toàn bộ cánh phóng viên sửng sốt khi giơ ngón tay giữa (ngón tay thối) về phía toàn bộ hội trường và mỉm cười tạo dáng sảng khoái.

Nữ diễn viên ngay lập tức nói lời xin lỗi cho sự nhầm lẫn của mình. Cô giải thích vừa uống một ly rượu trong hậu trường để mừng chiếc thắng
Nữ diễn viên ngay lập tức nói lời xin lỗi cho sự nhầm lẫn của mình. Cô giải thích vừa uống một ly rượu trong hậu trường để mừng chiếc thắng.

Ngay sau khi nhận ra sự nhầm lẫn của mình, Jennifer tỏ ra rất bối rối và nói lời xin lỗi. Cô giải thích cho hành động của mình rằng: "Ôi tôi xin lỗi. Tôi đã làm một ly trước khi tới đây. Tôi thực sự xin lỗi mọi người".

Đây không phải là sự cố duy nhất xảy ra với Jennifer trong đêm trao giải Oscar. Trước đó, khi được xướng tên là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Jennifer đã vô cùng xúc động và bị vấp vào tà váy khiến cô ngã dúi về phía trước khi tiến lên sân khấu để nhận tượng vàng.

'Nữ chính' của Oscar giơ nhầm ngón tay vì say xỉn ảnh 2
Jennifer Lawrence bị vấp ngã khi lên sân khấu nhận giải
Jennifer Lawrence bị vấp ngã khi lên sân khấu nhận giải.

Khi được cánh phóng viên hỏi về sự cố này, Jennifer đã phân trần rằng, khi đó cô đã rất ngượng nghịu và từ duy nhất cô có thể nghĩ ra trong đầu lúc đó là "chết tiệt".

Ngay sau khi bị vấp ngã, Jennifer đã lấy lại bình tĩnh để tiến lên sân khấu nhận tượng vàng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp của mình. "Tôi nghĩ rằng mọi người đứng lên vỗ tay là vì thấy ái ngại cho tôi sau cú ngã vừa rồi. Thật là xấu hổ" - nữ diễn viên hóm hỉnh khi phát biểu nhận giải.

Nữ diễn viên cũng tưởng như bị gặp sự cố rách váy tại lễ trao giải SAG Awards cách đây không lâu
Nữ diễn viên cũng tưởng như bị gặp sự cố rách váy tại lễ trao giải SAG Awards cách đây không lâu.

Tại lễ trao giải Screen Actor's Guild Awards hồi đầu năm nay, Jennifer cũng gây bất ngờ với sự cố tưởng như bị rách váy khi lên nhận giải. Nữ diễn viên đã bị mắc váy vào ghế và khi cô đi lên sân khấu, toàn bộ phần đùi bị hở ra trước ống kính.

Tuy nhiên theo nhà thiết kế của Jennifer giải thích sau đó thì không phải do cô bị rách váy mà chiếc váy có hai phần tách rời nhau và khi nữ diễn viên bước lên bậc thang thì miếng lót giữa hai phần lộ ra khiến cô bị hở da thịt.

Sau khi giành giải Oscar, Jennifer đã chính thức bước vào hàng ngũ các ngôi sao hạng A của Hollywood
Sau khi giành giải Oscar, Jennifer đã chính thức bước vào hàng ngũ các ngôi sao hạng A của Hollywood.

Sau khi rời nhà hát Dolby - nơi diễn ra lễ trao giải Oscar, Jennifer đã thay bộ váy Dior cầu kỳ bằng một chiếc váy bó sát gọn gàng khác để tới dự bữa tiệc mừng của tạp chí Vanity Fair.

Với chiếc váy này, nữ diễn viên 9X đã khoe được vòng một gợi cảm và những đường cong đáng ngưỡng mộ của mình. Mặc dù còn rất trẻ nhưng với việc giành được tượng vàng Oscar danh giá, Jennifer đã chính thức bước lên hàng ngũ các ngôi sao hạng A của Hollywood.

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG