NTK nổi tiếng người Pháp viết thư xin lỗi 'gái quê' Chà Mi

Nhà thiết kế Julien Fournie
Nhà thiết kế Julien Fournie
TPO - Sau “sự cố” Chà Mi không được trình diễn trong show diễn thời trang của NTK Julien Fournie ngày 21/1 tại Paris Fashion Week vì chưa hoàn tất đủ thủ tục pháp lý, NTK nổi tiếng người Pháp đã gửi thư xin lỗi.

Ngoài ra thông qua bức thư, NTK Julien Fournie cũng không quên ngỏ lời chính thức mời Chà Mi trình diễn trong show thời trang mời của ông tại Paris Fashion Week vào tháng 7 tới.

Ngay sau khi nhận được bức thư xin lỗi chính thức của NTK Julien Fournie, Chà Mi rất xúc động cho biết: “Dù không được trình diễn tại Paris Fashion Week vì những lý do khách quan, nhưng bù lại tôi đã nhận được rất nhiều ưu ái từ NTK Julien Fournie.

Việc NTK giới thiệu tôi là “nàng thơ” của mình trước giới truyền thông và quan khách có mặt trong show diễn tại Paris Fashion Week, chính là một vinh dự rất lớn đối với một người mẫu trẻ đến từ Việt Nam như tôi.

Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến NTK Julien Fournie vì những tình cảm đáng quý mà ông đã dành cho tôi...Tôi hi vọng mình sẽ quay lại Paris Fashion Week vào tháng 7/2014 và có những trải nghiệm thú vị tại sàn diễn thời trang danh giá này”.

NTK nổi tiếng người Pháp viết thư xin lỗi 'gái quê' Chà Mi ảnh 1 Chà Mi được NTK Julien Fournie thử đồ tuy nhiên cô không có cơ hội trình diễn tại Paris Fashion Week
NTK nổi tiếng người Pháp viết thư xin lỗi 'gái quê' Chà Mi ảnh 2 Bức thư xin lỗi mà NTK  Julien Fournie gửi tới Chà Mi.

Có thể nói, dù không trình diễn tại Paris Fashion Week, nhưng người mẫu trẻ vừa bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model Chà Mi cũng đã gây ấn tượng đẹp với giới truyền thông tại Pháp.

Sự ưu ái của NTK Julien Fournie sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp người mẫu của Chà Mi sau này. Cùng chúc cho cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình theo đuổi.

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm