'Gái quê' Chà Mi gặp sự cố khi 'bay show' ở Paris

Chà Mi được NTK Julien Fournie thử đồ tuy nhiên cô không có cơ hội trình diễn tại Paris Fashion Week
Chà Mi được NTK Julien Fournie thử đồ tuy nhiên cô không có cơ hội trình diễn tại Paris Fashion Week
TPO - Do chưa có giấy phép làm việc (working visa) và phải có hợp đồng chính thức với một công ty quản lý người mẫu tại Pháp nên 'gái quê' Chà Mi đã không thể tham dự Paris Fashion Week như dự định.

Sau khi nhận lời mời làm người mẫu mở màn trong show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie tại tại Paris Haute Couture Fashion mùa Xuân Hè 2014, ngày 18/1, Chà Mi đã chính thức lên đường sang Paris để cùng NTK và những người mẫu quốc tế tập luyện cho buổi trình diễn của chương trình.

Mặc cho cái lạnh 4 độ C tại Paris, ngay sau khi đến đây Chà Mi lập tức bắt tay vào buổi làm việc đầu tiên với nhà thiết kế này.

'Gái quê' Chà Mi gặp sự cố khi 'bay show' ở Paris ảnh 1

Chà Mi từng trình diễn cho NTK  Julien Fournie trong khuôn khổ Singapore Fashion Week

NTK Julien Fournie rất vui mừng khi gặp lại Chà Mi, Ông nói rằng đã nhận thấy sự trưởng thành của cô kể từ lần gặp Chà Mi đầu tiên tại Singapore Fashion Week và lần gặp thứ 2 tại Paris cách đây không lâu khi cô còn là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model.

Buổi làm việc diễn ra rất tốt đẹp, mọi công việc đã hoàn tất và chỉ còn đợi tổng duyệt lần cuối và hoàn thiện các giấy tờ pháp lý cho show diễn tối ngày 21/1.

Nhưng sự cố đã xảy ra, vì theo quy định của Pháp thì tất cả những người mẫu tham gia trình diễn tại Tuần Lễ Thời Trang Paris – Paris Fashion Week đều buộc phải có giấy phép làm việc (working visa) và phải có hợp đồng chính thức với một công ty quản lý người mẫu tại Pháp, thì mới được chính thức xuất hiện trên sàn diễn của Paris Fashion Week, nếu không toàn bộ show diễn đó sẽ bị dừng lại ngay lập tức.

'Gái quê' Chà Mi gặp sự cố khi 'bay show' ở Paris ảnh 2

Chà Mi được dẫn đi tham quan các thiết kế của các NTK khác trong chuyến đi Paris lần này.

Dù đã giải thích rằng Chà Mi là khách mời đặc biệt của mình, và NTK Julien Fournie rất mong muốn Chà Mi sẽ là người mẫu mở màn cho show diễn của ông, nhưng những việc liên quan đến vấn đề thủ tục pháp lý thì hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của NTK Julien Fournie.

Vì từ trước đến giờ ông luôn sử dụng những người mẫu đến từ những công ty quản lý người mẫu tại Pháp, vì vậy các thủ tục pháp lý đều do các công ty này thực hiện, NTK không tham gia vào.

Chà Mi là trường hợp ngoại lệ duy nhất được đích thân ông mời, nên dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi biểu diễn nhưng NTK Julien Fournie cũng không lường được tình huống này.

MỚI - NÓNG