NSƯT Tố Nga: Bình thản hơn sau ly hôn

NSƯT Tố Nga ra mắt một lúc ba sản phẩm
NSƯT Tố Nga ra mắt một lúc ba sản phẩm
TPO - Sau thời gian im ắng, Tố Nga thời gian qua liên tục ra sản phẩm âm nhạc, giờ thêm album Hai đầu nỗi nhớ, Miền quê em và MV “Ở hai đầu nỗi nhớ”. Chị nhìn lại cuộc hôn nhân đổ vỡ với sự bình tâm trở lại.

NSƯT Tố Nga ra mắt liền ba sản phẩm mới: MV “Ở hai đầu nỗi nhớ”, album “Hai đầu nỗi nhớ” với những bài hát “gây thương nhớ” từ các thập niên cũ được chị phối khí làm mới, hát dân gian pha màu bolero khá dễ chịu và ngọt ngào, album “Miền quê em” gồm những ca khúc dân gian âm hưởng miền Trung mà chỉ cần nghe là biết đó chính là Tố Nga.

Album CD “Hai đầu nỗi nhớ” là một Tố Nga thật khác biệt, “Miền quê em” vốn mang hình ảnh Tố Nga rõ nét đã được khán giả Châu Âu hâm mộ đặt mua 1.000 đĩa khi chị vừa thông báo phát hành.

NSƯT Tố Nga: Bình thản hơn sau ly hôn ảnh 1 Tố Nga trở lại "lợi hại hơn xưa"
Chia sẻ về album Hai đầu nỗi nhớ gồm 9 ca khúc thập niên 80, 90, Tố Nga nói ngày bé chị thích những ca khúc như Hương thầm, Phượng buồn... Bài hát thích nhất là Ở hai đầu nỗi nhớ - bài hát đóng đinh nhiều tên tuổi nhưng ở tuổi rồi, nhưng ở tuổi nghề, tuổi đời như hiện tại, Tố Nga muốn làm những gì mình thích nhất.

Nghệ sĩ thăng hoa hơn khi yêu? Tố Nga cười, bởi chị quay trở lại năm ngoái bằng album Giếng quê chính là sự thay đổi cuộc đời và sự nghiệp. “Suốt những năm qua Nga vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng âm thầm vì cuộc sống riêng tư không thoải mái lắm hoặc chưa đủ độ chín để say sưa được”, chị nói.

NSƯT Tố Nga: Bình thản hơn sau ly hôn ảnh 2 Khép lại quãng thời gian đau khổ vì đổ vỡ, Tố Nga lấy lại sự tươi trẻ
Nhớ lại quyết định công khai chuyện riêng tư ở lần ra mắt album Giếng quê trước đó, Tố Nga bảo chị phải đối diện với rất nhiều áp lực. “Khi quyết định điều gì Nga không nghĩ cho mình nhiều mà nghĩ cho con trai và chia sẻ với con. Nga hỏi con trai, con 14 tuổi rồi, hỏi con có ý kiến gì không thì con nói: Mẹ hãy làm những gì mẹ muốn, con ủng hộ mẹ. Nga quyết định đưa chuyện đời tư của mình lên không phải để sản phẩm hot, mà cái chính là mình có dám cầm cánh cửa cuộc đời mình mở ra không? Mở ra tối hơn hay sáng hơn là hên xui?”, Tố Nga nói.

Nói về mối quan hệ với chồng cũ, Tố Nga nói rằng chị may mắn vì anh ấy là người hiểu biết. “Chỉ là do duyên và sự trắc trở nên không ở lại được với nhau thôi. Hiện giờ là gần 3 năm chia tay, mối quan hệ tốt hơn xưa. Như Nga đã chia sẻ mình có 8 năm ly thân, ở trong nhà, ăn cơm cùng nhưng mà không nói chuyện gì cả. Hiện giờ liên lạc nhiều hơn nhưng chưa gặp nhau một lần nào sau khi ly hôn. Chúng tôi liên lạc qua điện thoại, chủ yếu về con trai”, Tố Nga nói.

NSƯT Tố Nga: Bình thản hơn sau ly hôn ảnh 3 Tố Nga nói chị chưa nghĩ tới chuyện tái hôn, chỉ cần người thương mình là đủ
Không chỉ vậy, chị còn được chồng cũ giúp đỡ việc chăm sóc con những lúc chị bận rộn. “Đó là điều Nga “được”, đó vốn là điều lo lắng nhất nhưng Nga lại may mắn. Đó là sự viên mãn từ những điều nhỏ bé như vậy, Nga rất hạnh phúc”, chị nói.

Khi hỏi về tiêu chí người yêu hiện tại, NSƯT Tố Nga bảo chưa thoát được nỗi sợ hôn nhân. “Đó là vết trong đầu và không biết ngày mai như thế nào nhưng với suy nghĩ, thâm tâm của hiện tại thì không bao giờ Nga bước thêm một lần nào nữa. Nga cần một người thương hơn là một người yêu. Để mà lấy làm chồng thêm một lần nữa thì chắc là không bao giờ. Chỉ cần người ta thương mình là đủ, không cần người yêu”, chị nói. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.