NSƯT Hoàng Hải ‘dằn mặt’ Ngọc Quỳnh sau khi bắt cóc Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương'

0:00 / 0:00
0:00
NSƯT Hoàng Hải ‘dằn mặt’ Ngọc Quỳnh sau khi bắt cóc Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương'
TPO - “Ngọc Quỳnh nhìn cái mặt gian không kìa? Cậu nên nhớ công chúa Lương Thu Trang nhà tôi có anh người yêu Phạm Bảo Anh là công an, có bố dùng dao công phu bậc thầy…” - chia sẻ hài hước của NSƯT Hoàng Hải thu hút sự quan tâm của khán giả.

Diễn biến tập 20 bộ phim “Mặt nạ gương” xoay quanh vụ án ông Minh bị sát hại tại nhà. Tùng (Bảo Anh) nhờ ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) tư vấn chuyên môn về việc bác sĩ Hiệp có thể phẫu thuật thẩm mỹ thành Khôi (Ngọc Quỳnh) được hay không. Ông Nghị cho biết khuôn mặt Khôi đã từng trải qua phẫu thuật nhưng ông lại không thể khẳng định thân phận thực sự của Khôi là ai. Về phía Hoa (Lương Thu Trang), cô từ chối đề nghị tái hợp của Tùng. Thậm chí, Hoa còn chặn số điện thoại của Tùng để chấm dứt liên lạc.

NSƯT Hoàng Hải ‘dằn mặt’ Ngọc Quỳnh sau khi bắt cóc Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' ảnh 1

Hoa (Lương Thu Trang).

Bên cạnh đó, Hoa bí mật theo dõi bà Diễm (Ngọc Lan) và phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của mẹ kế và Khôi. Hoa mạo hiểm mang bằng chứng ngoại tình tới gặp Khôi để uy hiếp hắn nói ra sự thật. Tuy nhiên, trên đường trở về nhà, Hoa đã bị một nhóm kẻ lạ mặt bắt cóc. Nhiều người nghi ngờ đây chính là kế hoạch của Khôi nhằm thủ tiêu và bịt miệng Hoa.

NSƯT Hoàng Hải ‘dằn mặt’ Ngọc Quỳnh sau khi bắt cóc Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' ảnh 2

NSƯT Hoàng Hải trong vai ông Nghị, bố của Lương Thu Trang

Sau khi tập 20 lên sóng, NSƯT Hoàng Hải- người vào vai bố Lương Thu Trang trong phim lên tiếng “dằn mặt” Ngọc Quỳnh. “Ngọc Quỳnh nhìn cái mặt gian không kìa? Cậu nên nhớ công chúa Lương Thu Trang nhà tôi có anh người yêu Phạm Bảo Anh là công an, có bố dùng dao công phu bậc thầy, có chú là ông trùm Tuấn "mỏ" khét tiếng, bác là ông Hải "Đường đời" vừa là lương y vừa võ vẽ không ngán ai bao giờ... Chú bác cứ gọi là đủ kiểu. Làm gì thì làm, tem tém lại!

Thực ra ý của anh là vì công chúa nhà anh biết thế nên ở nhà nó là hùm là hổ, hôm qua anh đánh rơi cái điện thoại của nó vỡ có tí kính thôi mà nó nhìn làm anh rét run. Chú có mang nó đi được thì mang đi luôn đi không có anh sợ nó lắm rồi”- NSƯT Hoàng Hải viết.

NSƯT Hoàng Hải ‘dằn mặt’ Ngọc Quỳnh sau khi bắt cóc Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' ảnh 3

Ngọc Quỳnh trong vai Khôi.

Chia sẻ của NSƯT Hoàng Hải nhận nhiều sự tương tác của dàn diễn viên Mặt nạ gương. Theo đó, diễn viên Bảo Anh để lại bình luận: “Cô ấy đã chia tay cháu rồi, chú thương cháu đi”, trong khi Lương Thu Trang nhẹ nhàng nhắc nhở Ngọc Quỳnh: “Đừng để bố em cáu”.

NSƯT Hoàng Hải ‘dằn mặt’ Ngọc Quỳnh sau khi bắt cóc Lương Thu Trang 'Mặt nạ gương' ảnh 4

Bảo Anh, Lương Thu Trang, Ngọc Quỳnh để lại bình luận bên dưới bài đăng của NSƯT Hoàng Hải.

MỚI - NÓNG