‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss

TPO - Lottie Moss chọn trang điểm và chụp ảnh gợi cảm làm thú tiêu khiển trong thời gian “trốn” Covid-10 ở vùng nông thôn.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss ảnh 1 Giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lottie Moss giống như nhiều người nổi tiếng khác tìm về những chốn vắng người hơn như nông thôn nước Anh.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss ảnh 2 Những hình ảnh mới nhất cô chia sẻ cho thấy, người đẹp 9x mặc áo crop-top tạo dáng trong khu vườn dân dã, cũ kỹ.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss ảnh 3 Không gian không mấy nên thơ, nhưng đổi lại dân mạng được phen "nóng mặt" với thân hình nóng bỏng của em gái Kate Moss. Chiếc áo siêu ngắn giúp cô khoe vòng hai bé xíu và vòng một "thả rông" nửa kín nửa hở.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss ảnh 4 Lottie dường như quá buồn chán vì không được đi đâu mùa dịch bệnh. Cô tìm vui bằng cách tự trang điểm và chụp ảnh gợi cảm. Trước đó, cô cũng đăng ảnh mặc đồ ngủ hững hờ, nhưng gương mặt trang điểm tỉ mỉ.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss ảnh 5 Sở hữu thân hình "bốc lửa" với vòng hai phẳng lì và vòng một căng tràn, Lotiie rất thích mặc áo crop-top siêu ngắn khoe lợi thế hình thể.
‘Nóng mặt’ với chiếc áo siêu ngắn lộ cả chân ngực của Lottie Moss ảnh 6 Trang Instagram cá nhân của cô tràn ngập hình ảnh gợi cảm, lộ da thịt.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG