Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương

TPO - Lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương từng được tổ chức bí mật tại một resort sang trọng ở Hội An, Quảng Nam.
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 1 Mới đây, Trường Giang- Nhã Phương đã bất ngờ cho đăng tải bộ ảnh lễ đính hôn trên bờ biển cách đây gần 2 năm.
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 2 Lễ đính hôn của Trường Giang- Nhã Phương hạn chế khách mời và truyền thông. Cặp đôi đã thuê nhiều vệ sĩ để đảm bảo lễ đính hôn không có sự xuất hiện của người lạ.
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 3 Trong khi đó, dàn khách mời không phát tán hình ảnh trên mạng xã hội.
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 4 Sau đó, lễ cưới được diễn ra vào ngày 29/9/2018 tại Tp.HCM.
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 5 Trước khi “về chung một nhà”, Trường Giang- Nhã Phương từng có 3 năm yêu sóng gió. 
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 6 Hiện tại, cặp đôi đang sống hạnh phúc và có một cô con gái.
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 7  
Hé lộ trọn bộ ảnh lễ đính hôn bí mật của Trường Giang- Nhã Phương ảnh 8  
MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm