Nóng lòng gặp người hâm mộ, Hoa hậu Hương Giang xin về nước 2 ngày

Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
TPO - Không thể về nước ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã có quyết định đầy... táo bạo.

Thông tin mới cập nhật, Hương Giang xin phép BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 để về Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần. Theo đại diện truyền thông của Hương Giang, vì quá nóng lòng gặp gỡ người hâm mộ trong nước nên cô đã đưa ra quyết định này.

Cụ thể, Hương Giang sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 16h ngày 16/3 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, cô sẽ trở lại Thái Lan sau 2 ngày cuối tuần để tiếp tục tham gia các hoạt động cùng 2 Á hậu Thái Lan và Australia.

Hiện tại, Hương Giang tiếp tục thực hiện lịch trình dày đặc tại Thái Lan sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang từng chia sẻ: “Giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!

Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.