Nóng lòng gặp người hâm mộ, Hoa hậu Hương Giang xin về nước 2 ngày

Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Khoảnh khắc Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
TPO - Không thể về nước ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã có quyết định đầy... táo bạo.

Thông tin mới cập nhật, Hương Giang xin phép BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 để về Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần. Theo đại diện truyền thông của Hương Giang, vì quá nóng lòng gặp gỡ người hâm mộ trong nước nên cô đã đưa ra quyết định này.

Cụ thể, Hương Giang sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 16h ngày 16/3 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, cô sẽ trở lại Thái Lan sau 2 ngày cuối tuần để tiếp tục tham gia các hoạt động cùng 2 Á hậu Thái Lan và Australia.

Hiện tại, Hương Giang tiếp tục thực hiện lịch trình dày đặc tại Thái Lan sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang từng chia sẻ: “Giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới thế giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!

Quê hương đợi Giang về nhé, mọi người đợi Giang về nhé, còn bây giờ mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Giang để Giang cố gắng hơn nhé".

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.