Hương Giang nói gì về câu 'chuyển giới không phải con gái'?

Hương Giang vẫn đang ở lại Thái Lan để hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị Hoa hậu.
Hương Giang vẫn đang ở lại Thái Lan để hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị Hoa hậu.
"Chúng ta muốn thế giới sẽ ngày một văn minh hơn và không còn sự kỳ thị" - Hương Giang Idol bày tỏ.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới 2018 tại Thái Lan, Hương Giang Idol vẫn ở lại Thái Lan để tiếp tục hoàn thành các hoạt động của cuộc thi trong cương vị Tân Hoa hậu. Ngày 13.3 vừa qua, người đẹp đã có mặt tại Bangkok để tham gia một buổi giao lưu trực tuyến với trang Thairath, một tờ báo có uy tín tại Thái Lan.

Xuất hiện tinh khôi trong bộ váy màu trắng, Hương Giang hoàn toàn chinh phục những người xung quanh và khán giả với vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên cô và Á hậu người Australia có vẻ mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc sau khi nhận giải.

Hương Giang nói gì về câu 'chuyển giới không phải con gái'? ảnh 1 Hương Giang đẹp xuất sắc trong chiếc váy trắng tinh khôi.
Trong khi giao lưu trực tuyến, một quan điểm của nhiều khán giả đặt ra cho Hương Giang đó là: "Người chuyển giới có đẹp tới đâu đi nữa thì vẫn không phải là con gái". Mặc dù đây không phải là một câu nói dễ "phản ứng", nhưng Hương Giang đã xuất sắc đưa ra quan điểm đanh thép.
Hương Giang nói gì về câu 'chuyển giới không phải con gái'? ảnh 2 Hương Giang khéo léo đáp trả một quan điểm rất khó.
"Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới sẽ ngày một văn minh hơn và không còn sự kỳ thị. Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người.

Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó, mà chúng ta nên hướng đến những con người công nhận mình, để làm gì, để chúng ta cố gắng hơn.

Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kỳ thị đó cho mình" - tân Hoa hậu bày tỏ.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.