Clip Hương Giang trả lời câu hỏi 'hiểm' trên báo Thái cực ấn tượng

Hương Giang xuất sắc giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Hương Giang xuất sắc giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
TPO - Nhiều người dành lời khen ngợi trước câu trả lời thông minh, khéo léo trên báo Thái của Hương Giang sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trong buổi giao lưu trực tuyến của một trang báo nhất nhì Thái Lan, Hương Giang nhận được câu hỏi khá “hiểm”, cụ thể: "Bạn nghĩ như thế nào khi một số người cho rằng người chuyển giới dù đẹp đến đâu cũng không phải là con gái?".

Không cần phải suy nghĩ, Hương Giang thẳng thắn đưa ra câu trả lời: "Tôi nghĩ rằng cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới ngày một văn minh hơn và không còn sự kì thị. Đối tượng mà chúng ta hướng tới là những người hiểu biết, văn minh. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người.

Cho nên tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó. Chúng ta nên nhìn nhận những con người công nhận mình để cố gắng hơn. Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận ta sẽ nhiều hơn. Ta không nhất thiết phải quan tâm tới những người chưa hiểu biết hay giữ sự kì thị đó cho mình".

Sự khéo léo và thông minh trong trả lời ứng xử của Hương Giang nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Hiện tại, Hương Giang vẫn đang ở Thái Lan để thực hiện một số nhiệm vụ của Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

MỚI - NÓNG