Nóng lạnh trước thềm Đại hội

Nóng lạnh trước thềm Đại hội
TP - 3 ngày nữa (ngày 10/4) mới là hạn chót để tiểu ban nhân sự VFF rút lại danh sách ứng viên BCH và các vị trí lãnh đạo chủ chốt của VFF ở Đại hội BCH khoá VII dự kiến diễn ra đầu tháng 6 tới, nhưng ngay từ bây giờ đã có hàng loạt ứng viên xin được rút lui.

> Ngày 28/3: Công bố ứng viên Chủ tịch VFF
> Ông Trần Quốc Tuấn trở lại VFF?

Sau khi một số ứng viên xin rút khỏi danh sách ứng cử làm Chủ tịch VFF, ngay cả chiếc ghế Phó Chủ tịch chuyên môn và TTK cũng đã có người nói không, đấy là trường hợp của ông Dương Nghiệp Khôi, Phó TTK VFF đương nhiệm.

Hôm qua, ông Khôi đã chính thức xác nhận với Tiền Phong về việc ông xin rút lui khỏi danh sách ứng cử vào BCH VFF khoá VII.

Giải thích về lý do rút lui của mình, ông Khôi cho biết BCH khoá tới của VFF cần những ứng viên năng động, trẻ trung, và bản thân ông Khôi cho rằng nếu muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam thì không nhất thiết phải là Ủy viên BCH. Nguyện vọng của ông Khôi là sẽ được tham gia đào tạo cầu thủ trẻ của VFF.

Thông thường trước và trong mỗi kỳ Đại hội của VFF luôn có thông tin về việc vận động này nọ, nhưng trước thềm Đại hội khóa VII lại có vẻ xuất hiện nhiều diễn biến lạ thường, khi rất nhiều ứng viên sáng giá tự nguyện xin rút.

Đấy còn chưa kể tới việc 2 chức danh lãnh đạo quan trọng nhất ở VFF hiện nay là Chủ tịch và TTK cũng sẽ không tái ứng cử sau nhiệm kỳ hiện tại. Không biết không khí trước Đại hội BCH khoá VII đang nguội lạnh thực sự hay đây là khoảng lặng trước cơn bão?!

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG