Nóng bỏng tài năng Người đẹp Văn Thể Mỹ 2011

Nóng bỏng tài năng Người đẹp Văn Thể Mỹ 2011
TPO – Chiều 16-10, đông đảo khán giả có mặt tại nhà thi đấu Thanh Trì (Hà Nội) ấn tượng với phần trình diễn tài năng của các thí sinh tham dự Người đẹp Sinh viên Văn Thể Mỹ 2011 (Miss U – league 2011)

Màn múa bụng gợi cảm của nữ sinh Phương Đông

Trình diễn trong ngày thi đầu tiên ở khu vực phía Bắc là 4 thí sinh đến từ các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội), Đại học Hùng Vương (Phú Thọ), Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Phương Đông.

Các thí sinh đã mang tới cuộc thi những nội dung thi khá sôi động. Nếu Nhật Phương (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn) nhảy aerobic, thì Phương Thảo (Đại học Hùng Vương), Giàng Thị Chương (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) lại thể trình diễn những bước nhảy khiêu vũ thể thao; Trần Thu Quý (Đại học Phương Đông) là belly dance (múa bụng).

Người đẹp Sinh viên Văn Thể Mỹ 2011 (Miss U – league 2011) là một trong ba nội dung của cuộc thi Sinh viên Văn Thể Mỹ (U – league) - một sân chơi mới lành mạnh, bổ ích đối với sinh viên.

Cùng ngắm các 4 thí sinh đầu tiên khu vực phía Bắc thi tài ở Miss U – league 2011:

Nhật Phương (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) trình diễn aerobic tại cuộc thi
Nhật Phương (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn) trình diễn aerobic tại cuộc thi.
Nóng bỏng tài năng Người đẹp Văn Thể Mỹ 2011 ảnh 2
Phương Thảo (Đại học Hùng Vương)là khiêu vũ thể thao (dance sport)
Phương Thảo (Đại học Hùng Vương) khiêu vũ thể thao (dance sport).
Nóng bỏng tài năng Người đẹp Văn Thể Mỹ 2011 ảnh 4
Giàng Thị Chương (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) mang đến tiết mục với hai phần hai tiết tấu riêng biệt: nhẹ nhàng và sôi động
Giàng Thị Chương (Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương)
Nóng bỏng tài năng Người đẹp Văn Thể Mỹ 2011 ảnh 6
Thu Quý hút khán giả bằng phần thi belly dance
Thu Quý hút khán giả bằng phần thi belly dance.
Nóng bỏng tài năng Người đẹp Văn Thể Mỹ 2011 ảnh 8
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.