Nỗi ân hận muộn màng của hotgirl 20 tuổi tự biến mình thành 'đồ chơi'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bình tĩnh đi cháu, những gì không hay trong câu chuyện Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có' đã xảy ra rồi vì vậy cháu không nên tự ti rồi nghĩ quẩn dẫn đến hành động dại dột nghe cháu. Cháu mới 20 tuổi, cuộc đời của cháu còn dài, rất dài ở phía trước tuy rằng vì ham tiền, vì thiếu hiểu biết mà cháu bị mắc căn bệnh truyền nhiễm chết người ấy. 

Bình tĩnh đi cháu, những gì không hay trong câu chuyện Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có' đã xảy ra rồi vì vậy cháu không nên tự ti rồi nghĩ quẩn dẫn đến hành động dại dột nghe cháu.

Cháu mới 20 tuổi, cuộc đời của cháu còn dài, rất dài ở phía trước tuy rằng vì ham tiền, vì thiếu hiểu biết mà cháu bị mắc căn bệnh truyền nhiễm chết người ấy. Bác khuyên cháu nên dẹp bỏ mặc cảm, tìm đến cơ sở y tế có chuyện môn để khám và điều trị một cách bài bản, khoa học, được như vậy cháu mới hi vọng sống khỏe và sống có ích cho bản thân và xã hội cháu ạ.

Chắc chắn qua sự việc không may này cháu đã biết mình sai ở đâu rồi? Bây giờ chỉ cần cháu quyết tâm đứng lên, đoạn tuyệt với quá khứ lỗi lầm, làm lại cuộc đời thì tương lai của cháu sẽ tốt đẹp hơn thôi.

       Ở lại thành phố để chữa bệnh rồi kiếm việc nuôi thân hay trở về quê lao động cùng bố, mẹ là do cháu quyết định, bởi cháu cũng đã lớn rồi, đâu phù hợp với khả năng của mình thì chọn lựa, chỉ cần cháu rút ra bài học cho mình để đừng trượt ngã một lần nữa.

Thông cảm và sẻ chia cùng cháu, cố gắng lên cháu nhé, chúc cháu có sức khỏe, có được sự bình yên trong cuộc sống. Mong nhận được tin vui từ sự nỗ lực vượt lên chính mình của cháu một ngày gần đây.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.