Khánh Hòa:

Nổ phuy xăng dầu tại dự án sân golf Cam Ranh, 2 người tử vong

TPO - Một vụ nổ xăng dầu nghiêm trọng trong khu lán trại công nhân tại một dự án sân golf ở phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh, Khánh Hoà) đã làm 2 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Tin từ một lãnh đạo UBND TP Cam Ranh cho biết, vào khoảng 3h sáng nay, tại dự án sân golf  ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh đã xảy ra một vụ nổ phuy đựng xăng dầu tại lán trại công nhân dựng lên để làm dự án.

Nổ phuy xăng dầu tại dự án sân golf Cam Ranh, 2 người tử vong ảnh 1 Đường vào dự án sân golf, nơi xảy ra vụ nổ. Ảnh Công Hoan

Vụ nổ làm 2 người tử vong và có 9 người bị thương, trong đó có 6 người bỏng nặng đang đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà và 3 người khác đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xăng xảy ra lúc hơn 3h sáng tại khu vực lán trại có hàng chục công nhân đang ở.

Nổ phuy xăng dầu tại dự án sân golf Cam Ranh, 2 người tử vong ảnh 2 Ảnh do người dân cung cấp
Nổ phuy xăng dầu tại dự án sân golf Cam Ranh, 2 người tử vong ảnh 3 Ảnh: Báo Khánh Hoà
Nổ phuy xăng dầu tại dự án sân golf Cam Ranh, 2 người tử vong ảnh 4 Hiện trường vụ việc. Ảnh Báo Khánh Hoà

Do đường đi đến cây xăng dầu khá xa nên công nhân mua các can xăng về tích trữ ở trại này phục vụ cho việc chạy xe máy và máy phát điện. Số can xăng dầu này gom ở một điểm, đến 3h sáng thì điểm tập kết xăng này gặp sự cố và phát nổ.

Công an TP Cam Ranh đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tiền Phong tiếp tục cập nhật….

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

TPO - Tối 5/12, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tên gọi “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2021”.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.